Home » Trung tâm tiếng Anh Bình Dương
Today: 20-03-2019 18:16:05

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh Bình Dương

(Ngày đăng: 15-01-2019 10:58:39)
           
TRUNG TÂM TIẾNG ANH SAIGON VINA CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG. Giáo viên người nước ngoài và người Việt tu nghiệp tại Mỹ trực tiếp giảng dạy. Học phí thấp - giao tiếp thành thạo với người bản xứ.

Bình Dương là thành phố mới đang trên đà phát triển. Trong tương lai, đây sẽ là một thành phố công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Trung tâm tiếng Anh Bình Dương – SaiGon Vina có vị trí đắc địa, nằm tại trung tâm tỉnh Bình Dương.

Từ đây tỏa đi các tỉnh lân cận: Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, và cả quận 12, Hóc Môn, Gò Vấp, Thủ Đức (thành phố Hồ Chí Minh). SaiGon Vina Bình Dương là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học sinh, sinh viên trong khu vực yêu thích môn tiếng Anh và mong muốn trau dồi thêm ngoại ngữ này.

Trung tâm tiếng Anh Bình Dương là trung tâm giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao với các khóa học tiếng Anh dành cho nhiều đối tượng như tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh du lịch, xuất khẩu lao động, tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, luyện thi đại học môn tiếng Anh.

trung tam tieng anh binh duong

Đặc biệt khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đảm bảo điểm đầu ra TOEFL 87+, IELTS 6.5+, TOEIC 700+, SAT 1850+, FCE B2 có tỉ lệ học viên thành công rất cao cũng được triển khai tại SaiGon Vina Bình Dương. Bên cạnh đó, SaiGon Vina Bình Dương cũng được đầu tư trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất nhằm phục vụ tốt nhất cho học viên tại đây.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm tiếng Anh Bình Dương – SaiGon Vina bao gồm giáo viên người Việt và giáo viên bản xứ đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada. Giáo viên người Việt giỏi chuyên môn, tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng như Ngoại thương, Kinh Tế, Đại học Quốc gia, đặc biệt đã từng tu nghiệp nước ngoài nhiều năm.

Giáo viên bản xứ phát âm chuẩn, phương pháp giảng dạy hiệu quả, sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả giảng dạy vượt trội cho bất kỳ học viên nào đến với SaiGon Vina Bình Dương trong một thời gian ngắn.

Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Anh tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Dĩ An

►Cơ sở Bến Cát

viec lam tieng anh

Đặc biệt: "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" của Saigon Vina miễn phí 100% cho các học viên sau khóa học tại trường.

Đăng ký và học tại:

Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel) 

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Cơ sở 1396 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Cơ sở 16: 394 Quốc Lộ 13, khu phố 2, phường Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương (ngã 3 Vật Tư)

Hoặc liên hệ: 0902 917 389 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết các khoá học tại trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina ở Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news