Home » Trung tâm ngoại ngữ Bình Dương
Today: 25-04-2019 16:54:52

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm ngoại ngữ Bình Dương

(Ngày đăng: 19-04-2019 11:41:57)
           
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ BÌNH DƯƠNG dạy tiếng Anh, Hàn, Nhật, Hoa. Giáo viên giỏi sự phạm, kinh nghiệm, yêu nghề. Đảm bảo học viên giao tiếp lưu loát sau khóa học.

Trung tâm ngoại ngữ Bình Dương là một đơn vị nằm trong hệ thống giáo dục của SaiGon Vina, chuyên đào tạo đa ngôn ngữ, các thứ tiếng như Anh, Hàn, Hoa, Nhật.

Chi tiết lịch khai giảng khóa học tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Dĩ An

►Cơ sở Bến Cát

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina chi nhánh Bình Dương ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ đang ngày một tăng cao của trẻ em, học sinh, sinh viên trung tam ngoai ngu binh duongcũng như người đi làm trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương. Được thành lập từ năm 2010 đến nay, SaiGon Vina Bình Dương luôn được đánh giá là trung tâm ngoại ngữ uy tín và chất lượng nhất trong khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận.  

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học đa dạng nhằm tạo ra địa điểm học tập lý tưởng cho mọi đối tượng, mọi trình độ. Chi nhánh Bình Dương, trung tâm tập trung đào tạo chương trình từ căn bản đến nâng cao tiếng Nhật, Hoa, Hàn, Anh. Học phí chỉ với 650.000đ/tháng.

Khóa luyện giao tiếp: Chuyên luyện giao tiếp từ căn bản đến nâng cao. Học viên có thể giao tiếp tốt sau khóa học.

Khóa luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp làm bài thi, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, trên 95% học viên của trung tâm vượt qua các kỳ phỏng vấn.

Khóa luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm, chỉnh âm cho học viên sau khóa học, học viên tự tin với khả năng phát âm của mình.

Khóa luyện giao tiếp chuyên ngành: Chương trình thương mại, marketing, nhà hàng khách sạn. Giáo trình được biên soạn chuẩn quốc tế cùng phương pháp giảng dạy tập trung vào thực hành, giúp học viên giao tiếp tự tin trong môi trường quốc tế. 

Khóa luyện thi đại học: Chương trình giảng dạy bám sát nội dung thi của Bộ GD - ĐT. Trong khóa học này, học viên được bổ sung kiến thức đầy đủ, được truyền đạt kinh nghiệm, kỹ năng làm bài thi đại học. Ngoài ra, các em thường xuyên được làm các bài test, đề thi thử để kiểm tra kiến thức.

Khóa học cấp tốc: Được thiết kế dành riêng cho những đối tượng đang cần khả năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn với nội dung học trọng tâm, tập trung chủ yếu vào những kiến thức cần thiết nhất cho học viên mang lại hiệu quả cấp tốc.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp giáo viên người Việt và người nước ngoài dạy kèm ngoại ngữ tại nhà cho cá nhân, tổ chức, công ty trên địa bàn tỉnh Bình Dương. SaiGon Vina Bình Dương, với đội ngũ giáo viên dạy kèm chất lượng cao đảm bảo người học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn, hoặc đăng ký và học tại:

Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel) 

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Cơ sở 1396 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Cơ sở 16: 394 Quốc Lộ 13, khu phố 2, phường Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương (ngã 3 Vật Tư)

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina chi nhánh Bình Dương cảm ơn các bạn đã tin tưởng trong suốt 6 năm qua.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news