Home » Thông tin đăng ký học tại một trường đại học tại Đức
Today: 18-04-2024 23:07:11

Thông tin đăng ký học tại một trường đại học tại Đức

(Ngày đăng: 25-06-2022 22:19:32)

Bạn đã chọn trường, chọn ngành cho việc du học Đức? Bạn có biết về THÔNG TIN ĐĂNG KÝ HỌC TẠI MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ĐỨC? Hồ sơ xin nhập học tại Đức.

Để giải đáp những khúc mắc về THÔNG TIN ĐĂNG KÝ HỌC TẠI MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ĐỨC của các thí sinh, Ban tư vấn du học Đức của trường Ngoại Ngữ SGV thông báo thông tin cụ thể như sau:

- Các trường Đại học Đức thông thường không thi đầu vào, nên khi bạn đã chọn được một hay nhiều trường phù hợp,bạn download đơn xin nhập học của cáctrường đó và xem từng trường yêu cầu thêm  cụ thể các giấy tờ hoặc điều kiện gì khác và các đơn đó (cùng các giấy tờ được sao y, chứng thực và dịch thuật) phải được gửi bằng bưu điện đến địa chỉ nào do trường bạn chọn quy định.

- Hồ sơ nhập học bao gồm tối thiểu:

SGV, Thông tin đăng ký học tại một trường đại học tại Đức + Đơn xin nhập học được điền đầy đủ và chính xác bằng tiếng Đức

+ Bằng Tốt nghiệp Phổ thông trung học

+ Giấy gọi nhập Đại học với điểm thi Đại học

+ Bằng tốt nghiệp Đại học (sinh viên sau Đại học)

+ Bảng điểm các học kỳ đã học (nếu có)

+ Giấy chứng nhận APS

+ Kết quả TestAS

Tất cả giấy tờ Việt Nam phải được sao y, chứng thực và dịch thuật sang tiếng Đức hay tiếng Anh.

- Khi bạn đã gửi đơn xin nhập học cho trường, sau một thời gian nhất định, nếu bạn hội đủ các yêu cầu của trường và trường đồng ý nhận bạn, trường sẽ gửi cho bạn một "Giấy gọi nhập học có điều kiện".

Để biết THÔNG TIN CHI TIẾT ĐĂNG KÝ HỌC TẠI MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ĐỨC, vui lòng liên hệ: 0909 516 288 (Cô Mai - Thầy Tuấn) hoặc tư vấn trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn/