Home » Chương trình học bổng cho du học sinh Nhật
Today: 26-04-2024 07:36:20

Chương trình học bổng cho du học sinh Nhật

(Ngày đăng: 25-06-2022 22:14:32)

Thông báo chương trình học bổng cho du học sinh Nhật. Điều kiện tốt nghiệp THPT loại giỏi, tiếng Nhật cấp độ N2.

Ban tư vấn du học của Trường Nhật ngữ SGV thông báo CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CHO DU HỌC SINH NHẬT như sau:

1. Học bổng tài năng: trị giá 100 USD/người

- Đối tượng là học sinh:

Điều kiện nhận học bổng: tốt nghiệp THPT đạt loại giỏi trở lên hoặc đạt năng lực tiếng Nhật cấp độ 2 trở lên.

- Đối tượng là sinh viên:

Điều kiện nhận học bổng: tốt nghiệp đại học loại giỏi hoặc đạt năng lực tiếng Nhật cấp độ 2 trở lên.

2. Học bổng khuyến học: trị giá 300 USD/người

- Đối tượng là học sinh:

Điều kiện nhận học bổng: đạt năng lực tiếng Nhật cấp độ 3 và 3 năm học THPT đạt học sinh tiên tiến, đạt loại khá trở lên hoặc đã từng thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ 2 (có chứng nhận và bảng điểm)

- Đối tượng là sinh viên:

Điều kiện nhận học bổng: đạt năng lực tiếng Nhật cấp độ 3 và đã tốt nghiệp đại học hoặc đã từng thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ 2 (có chứng nhận và bảng điểm)

- Hình thức trao học bổng: trước ngày xuất cảnh.

chuong trinh hoc bong cho du hoc sinh nhat

3. Học bổng khuyến khích: trị giá 100 USD/người

- Điều kiện nhận học bổng: Là học sinh đạt năng lực tiếng Nhật cấp độ 3.

- Hình thức trao học bổng: trước ngày xuất cảnh.

4. Học bổng phát báo: trị giá 91.000 Yen/người/tháng (trong 2 năm)

Với học bổng này các bạn sẽ không mất tiền học phí, ký túc xá, không phải chứng minh tài chính.

- Điều kiện nhận học bổng: Là học sinh nam:

+ Tốt nghiệp THPT thành tích học cấp 3 tốt, từ khi tốt nghiệp đến khi ứng tuyển 1 năm.

+ Có khả năng hội thoại bằng tiếng Nhật, có thể sử dụng tiếng Nhật để làm việc (có chứng chỉ N3, đạt 200 điểm trở lên trong kỳ thi du học hoặc có Jtest).

+ Có bằng lái xe máy.

+ Nghiêm túc, có nguyện vọng sang Nhật du học, có ý chí, mục tiêu rõ ràng.

- Hình thức trao học bổng: sau khi xuất cảnh sẽ được bố trí chỗ ở và làm việc tại cửa hàng trong vòng 2 năm.

Tư vấn trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.