Home » Điều kiện tuyển sinh du học Hàn Quốc
Today: 23-04-2024 15:10:47

Điều kiện tuyển sinh du học Hàn Quốc

(Ngày đăng: 25-06-2022 22:12:38)

Hướng dẫn miễn phí các thủ tục dành cho người có nhu cầu du học Hàn Quốc. Hồ sơ nhanh, giúp bạn chọn đúng trường có nhu cầu.

Để hỗ trợ thông tin cho các bạn đang dự định học tập tại Hàn Quốc, Ban tư vấn du học trường Ngoại ngữ SGV  thông báo ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC cụ thể như sau:

1. Điều kiện dự tuyển hệ đại học

Dành cho những em học sinh đã tốt nghiệp (hoặc chuẩn bị tốt nghiệp) THPT ở trong nước hoặc nước ngoài.

Dành cho những sinh viên có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn (Topik) từ cấp 3 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL 550, CBT 210, IBT 80, IELTS 5.5, TEPS 550 trở lên)

Nhà trường thừa nhận những sinh viên có học bổng do chính phủ mời, những sinh viên có năng lực về toán học theo các khoa có liên quan do chính phủ ngoại quốc cấp học bổng.

saigonvina, Điều kiện tuyển sinh du học Hàn Quốc

2. Điều kiện dự tuyển hệ thạc sỹ

Người làm đơn phải đáp ứng các điều kiện sau:

Sinh viên ngoại quốc đã hoàn thành hoặc chuẩn bị hoàn thành hệ cao học, đại học ở Hàn Quốc và ở nước ngoài.

Năng lực ngôn ngữ: người đăng ký phải nộp một bảng điểm ngoại ngữ được công chứng gồm:

Tiếng Hàn: Năng lực tiếng Hàn Topik cấp 3 trở lên.

Tiếng Anh: TOEFL PBT 550, CBT 210, IBT 80; IELTS 5.5, TEPS 550 trở lên.

3. Điều kiện dự tuyển hệ học tiếng Hàn

Là sinh viên đã tốt nghiệp cấp 3 (Sắp tốt nghiệp) ở trong và ngoài nước.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết cụ thể văn phòng tư vấn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.