Home » Những điều cần lưu ý khi xin VISA du học Trung Quốc
Today: 29-11-2021 16:27:36

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Những điều cần lưu ý khi xin VISA du học Trung Quốc

(Ngày đăng: 07-05-2021 15:19:27)
           
Bạn đang làm VISA du học Trung Quốc? Dưới đây là những chú ý dành cho bạn khi làm thủ tục xin VISA.

Việc xin Visa là một trong những công đoạn quan trọng nhất khi chuẩn bị đi du học, dưới đây là NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XIN VISA DU HỌC TRUNG QUỐCTrường Ngoại Ngữ SaiGon Vina muốn chia sẻ với các bạn:

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Những điều cần lưu ý khi xin VISA du học Trung Quốc

 - Nếu xin Visa (X) của bạn được Đại sứ quán Trung Quốc hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam

cấp thì trong vòng 15 ngày sau khi tới Trung Quốc bạn cần phải đem giấy tờ đến phòng xuất nhập cảnh thành phố để làm giấyphép cư trú. Khi đi mang theo: Hộ chiếu, ảnh (phông trắng), giấy nhập học, giấy khám sức khỏe, ngoài ra bạn sẽ còn phải điền vào một số mẫu đơn như đơn xin cư trú dành cho người nước ngoài,...

 - Visa (F) sẽ được chính phủ Trung Quốc cấp cho bạn nếu bạn có kế hoạch học tập từ 3 - 6 tháng (Chú ý: Trên visa sẽ ghi rõ khoảng thời gian visa có hiệu lực), bạn cũng có thể kéo dài thêm thời hạn cho visa nếu muốn. Nếu trong thời gian học tập bạn muốn xuất cảnh (kể cả tới HongKong hoặc Macao) thì trước tiên bạn phải nhớ làm thêm visa khứ hồi.

 - Trong trường hợp bạn nộp hồ sơ muộn, trường không kịp xin form JW202 cho bạn. Bạn vẫn có thể xin visa du lịch (L). Khi sang trường nhập học, trường sẽ hướng dẫn bạn đổi sang giấy phép cư trú.

 - Visa hết hạn mà vẫn cố tình lưu trú sẽ bị phạt tiền, cao nhất có thể phạt tới 5000 tệ và bị trục xuất.

Tư vấn trực tiếp tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được hướng dẫn chi tiết về NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XIN VISA DU HỌC TRUNG QUỐC.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news