Home » Cách xét VISA du học Anh
Today: 05-06-2023 14:22:03

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cách xét VISA du học Anh

(Ngày đăng: 25-06-2022 21:45:07)
           
Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về CÁCH XÉT VISA DU HỌC ANH, dưới đây là bảng thông báo chi tiết về cách thực duyệt Visa dựa trên hệ thống thang điểm Points Based System.

CÁCH XÉT VISA DU HỌC ANH Học tập tại Vương Quốc Anh sẽ mở ra cho bạn một chân trời mới, một cơ hội mới. Visa là bước quan trọng cuối cùng bạn cần có để đến với Vương Quốc Anh, do đó bạn cần phải nộp hồ sơ đúng hạn và đúng quy định, biết được tiềm năng của bản thân và gặt hái được những mục tiêu và đạt được ước mơ trong tương lai. Dưới đây là những chia sẻ của TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SGV  dành cho bạn:

Vương Quốc Anh áp dụng cách thức xét duyệt Visa dựa trên hệ thống thang điểm (Points - Based System)

Cách xét VISA du học Anh

 Bạn cần có 40 điểm để đạt tiêu chuẩn, và bạn có thể kiểm tra xem bạn có bao nhiêu điểm trước khi nộp đơn. Số điểm bạn cần có được tính như sau:

30 điểm: Thư hỗ trợ xin Visa từ đơn vị bảo lãnh của bạn (Trường nơi bạn sẽ học)

Bạn cần nhận được Thư nhập học (Confirmation of Acceptance for Studies - CAS) do trường mà bạn chọn cấp cho, nội dung khẳng định bạn được chấp nhận học, và cung cấp chi tiết về bạn và khóa học bạn sắp học. 

10 điểm: Kiểm tra về (các nguồn) tài chính cần thiết

Để vượt qua sự kiểm tra về nguồn tài chính cần thiết, bạn cần chứng minh rằng bạn có đủ tiền để tự trang trải trong suốt quá trình học tập. Số tiền này bao gồm tiền để trả học phí và sinh hoạt phí của bạn. Nguồn tài chính bạn cần có phụ thuộc vào nơi bạn học và thời gian khóa học của bạn dài bao lâu.

Bạn cũng cần phải chứng minh bạn có thêm nguồn tài chính sẵn có để hỗ trợ bất cứ người phụ thuộc nào mà bạn muốn đưa sang Anh. 

40 điểm: Điều kiện xin Visa sinh viên thông thường

- Sinh viên đạt 40 điểm và đỗ phỏng vấn qua video sẽ được cấp Visa nhanh chóng.

- Sinh viên đạt 40 điểm, không đỗ phỏng vấn qua video nhưng đỗ phỏng vấn trực tiếp với văn phòng Visa vẫn sẽ được cấp Visa.

- Sinh viên đạt 40 điểm, không qua phỏng vấn video lẫn phỏng vấn trực tiếp sẽ không được cấp Visa.

- Sinh viên không đạt 40 điểm cũng không được cấp Visa. 

Tư vấn trực tiếp tại:  

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news