Home » Thời hạn của thị thực, Visa du học Úc
Today: 07-07-2022 05:42:07

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Thời hạn của thị thực, Visa du học Úc

(Ngày đăng: 25-06-2022 21:41:02)
           
THỜI HẠN CỦA THỊ THỰC - VISA DU HỌC ÚC được xác định như sau: Đối với khoá học kéo dài 10 tháng hoặc ít hơn.

Bạn đang tìm hiểu về THỜI HẠN CỦA THỊ THỰC VISA DU HỌC ÚC? Để giúp các bạn nắm rõ về điều này, dưới đây Trung tâm Ngoại Ngữ SGV  sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích:

1. Đối với khóa học kéo dài 10 tháng hoặc ít hơn 10 tháng: thông thường thị thực sẽ được cấp cho đương đơn nhiều hơn thời hạn của khóa học 1 tháng.

2. Đối với khóa học kéo dài hơn 10 tháng và kết thúc vào cuối năm học của Úc: thông thường thị thực sẽ được cấp cho đương đơn đến ngày 15 tháng 3 của năm sau.

3. Đối với khóa học kéo dài hơn 10 tháng bà không theo năm học của Úc: thông thường thị thực sẽ được cấp cho đương đơn nhiều hơn thời hạn của khóa học 2 tháng.

Chăm sóc phúc lợi cho du học sinh dưới 18 tuổi.

1. Bản gốc thư chấp thuận cho con đi du học của cha mẹ đương đơn - chữ ký phải có xác nhận của chính quyền địa phương.

thoi han cua thi thuc visa du hoc uc

 2. Nếu đương đơn dự định sống cùng cha/mẹ hay bà con ở Úc, phải nộp những giấy tờ dưới đây:

- Điền mẫu đơn 157N- Chỉ định người giám hộ cho du học sinh.

- Nộp bằng chứng mối quan hệ giữa đương đơn và người giám hộ.

- Bằng chứng người giám hộ từ 21 tuổi trở lên.

- Bằng chứng người giám hộ có quyền lưu trú hợp pháp tại Úc trong suốt thời gian đương đơn lưu trú tại Úc, hoặc đến khi đương đơn tròn 18 tuổi.

- Nếu người giám hộ đã từng lưu trú tại bất kỳ nước nào khác và có tổng số thời gian lưu trú tại các nước đó từ 12 tháng trở lên trong vòng 10 năm qua, kể từ khi đủ 16 tuổi, thì phải nộp bản chính Phiếu lý lịch tư pháp do các nước đó cấp. Nếu người giám hộ cần Phiếu lý lịch tư pháp từ ước úc, phải nộp Phiếu  lý lịch tư pháp do Cảnh sát liên bang Úc cấp. Chỉ Phiếu lý lịch tư pháp có cung cấp đầy đủ và chi tiết mọi thông tin mới được chấp nhận.

- Nếu nhà trường đồng ý sắp xếp chỗ ở và chăm sóc sứ khỏe/ phúc lợi cho đương đơn, phải nộp Thư xác nhận việc cung cấp chỗ ở và chăm sóc sức khỏe/ phúc lợi.

Lưu ý: Những du học sinh xin học Gói khóa học với nhiều trường khác nhau, phải nộp thư xác nhận việc cung cấp chỗ ở và chăm sóc sức khỏe/ phúc lợi (CAAW) của từng trường, và phải chắc chắn rằng những sắp xếp này phải liên tục giữa các khóa học.

Văn phòng tư vấn:  

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news