Home » Quy trình xin VISA du học Úc
Today: 04-07-2022 07:02:59

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Quy trình xin VISA du học Úc

(Ngày đăng: 25-06-2022 21:40:42)
           
Điều quan trọng nhất trong việc xin VISA du học Úc là bạn phải nắm được QUY TRÌNH XIN VISA như xác định thời gian, mẫu hồ sơ.

Để giúp việc đi du học Úc trở lên đơn giản, các bạn phải hiểu rõ về QUY TRÌNH XIN VISA DU HỌC ÚC. Dưới đây là những thông tin chi tiết được chọn lọc kỹ bởi trường ngoại ngữ SGV cho các bạn học viên và người có nhu cầu:

1. Nộp đơn xin học

Bạn cần phải nộp đơn xin học vào nhiều trường cao đẳng hoặc đại học khác nhau để đảm bảo bạn được chấp nhận tại một trong các trường đó.

Các bạn nên chọn đăng ký các khóa học và trường học đã đăng kiểm trên trang web của cơ quan Đăng Ký Liên bang các Cơ sở Giáo dục và Khóa học dành cho Du học sinh (CRICOS).

Bạn nên nộp đơn ít nhất là 8 tuần trước ngày nhập học dự kiến của du học sinh để đảm bảo rằng đơn nộp không bị lỡ thời gian đầu của khóa học 

Nếu bạn được trường chấp nhận, bạn sẽ nhận được một lá thư nhập học. Trường cao đẳng, đại học không thể cấp visa du học Úc, nhưng họ sẽ gửi cho bạn một đặc thư mời chứng minh rằng bạn đã được chấp nhận vào trường và họ sẽ đỡ đầu cho visa của bạn.

quy trinh xin visa du hoc uc

 2. Làm hồ sơ xin visa du học

Hồ sơ xin visa du học Úc tối thiểu bao gồm:

a. Mẫu đơn và các giấy tờ cá nhân

- Điền đầy đủ thông tin, ký tên và ghi ngày tháng vào mẫu đơn 157A.

- Hai tấm hình làm hộ chiếu (4cm x 6cm). Hình chụp không được quá 6 tháng

- Điền đầy đủ thông tin vào tờ khai chi tiết về thân nhân

- Bản sao công chứng trang có các chi tiết về nhân thân trong hộ chiếu của đơn và các thành viên trong gia đình cùng xin đi trong đơn (Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)

Ghi chú: Sau khi được yêu cầu khám sức khỏe, bản chính hộ chiếu phải được nộp lại thông qua trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực úc.

- Bản gốc sơ yếu lý lịch (CV) bao gồm các chi tiết về quá trình học tập và công tác, có xác nhận của chính quyền địa phương. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.

- Bản sao công chứng đầy đủ Sổ hộ khẩu hiện tại.

- Bản sao công chứng giấy khai sinh

b. Giấy đăng ký nhập học và các giấy tờ liên quan đến học vấn

- Giấy xác nhận nhập học chính thức và / hoặc Thư mời học vẫn còn hiệu lực cho khóa học dự kiến.

Ghi chú: Nếu giấy xác nhận nhập học chính thức chưa được nộp vào thời điểm nộp hồ sơ thì phải được nộp trước khi thị thực được cấp.

Thông tin chi tiết tại:  

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news