Home » Du học New Zealand
Today: 25-04-2024 22:39:51

Du học New Zealand

(Ngày đăng: 25-06-2022 21:29:59)

Du học New Zealand luôn là lựa chọn lý tưởng của các du học sinh quốc tế, trong đó có du học sinh Việt Nam bởi môi trường học tập ở New Zealand năng động, chất lượng đào tạo hàng đầu.

Du học New Zealand có gì đặc biệt so với các quốc gia khác?

New Zealand là một đảo quốc tại khu vực Tây Nam Thái Bình Dương, nằm gần nước Úc và có thủ đô là Wellington.

SGV, du học New Zealand Nền giáo dục New Zealand được phát triển theo hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh Quốc, luôn được Chính phủ đầu tư với những công nghệ giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại.

New Zealand được coi là một trong số những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới

Tại đây, sinh viên không chỉ được đào tạo kiến thức, phát triển kỹ năng tư duy mà còn được tham gia vào nhiều hoạt động thể thao, văn hóa để giúp phát triển toàn diện về cả kỹ năng và thể chất.

Chi phí học tập và sinh hoạt tại đây rẻ hơn rất nhiều so với các nước châu Âu khác.

Các bạn du học sinh được làm thêm khoảng 20 tiếng một tuần để kiếm tiền trang trải chi phí sinh hoạt tại đây.

Sinh viên du học New Zealand sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội được ở lại từ 1 đến 3 năm để kiếm việc làm.

Sau khi có việc làm toàn thời gian, sinh viên có thể nộp hồ sơ xin định cư tại New Zealand để được hưởng nhiều phúc lợi từ chính phủ.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học New Zealand được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.