Home » Các trường Đại học ở Amsterdam
Today: 26-04-2024 04:14:37

Các trường Đại học ở Amsterdam

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:45:40)

Đại học Amsterdam, Vrije Universiteit Amsterdam, Gerrit Rietveld Academie, Conservatorium van Amsterdam, Volksuniversiteit Amsterdam là các trường Đại học ở Amsterdam.

Tại thủ đô của Hà Lan, các trường Đại học ở Amsterdam như Đại học Amsterdam, Vrije Universiteit Amsterdam, Gerrit Rietveld Academie, Conservatorium van Amsterdam, Amsterdam School of the Arts, Volksuniversiteit Amsterdam là các trường nổi tiếng nơi đây.

Các trường Đại học ở AmsterdamTại Amsterdam, nổi bật nhất là trường Đại học Amsterdam, được viết tắt là UvA. Đại học Amsterdam là một trong hai trường Đại học nghiên cứu lớn được tài trợ công khai trong thành phố, trường còn lại là Universiteit Amsterdam.

Các trường Đại học ở Amsterdam.

Đại học Amsterdam xếp hạng 171 trong các trường Đại học tốt nhất trên thế giới với hơn 30.000 sinh viên, cung cấp hơn 150 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh với mức học phí khoảng từ 7.600 đến 22.600 Euro cho bậc Cử nhân.

Đại học Gerrit Rietveld Academie là một trường Đại học khoa học ứng dụng Mỹ thuật và thiết kế, tầm khoảng hơn 1.000 sinh viên với mức học phí 6.156 Euro.

Đại học Conservatorium van Amsterdam là một trường âm nhạc nghệ thuật của thành phố và là học viện âm nhạc lớn nhất ở Hà Lan với hơn 14.000 sinh viên, học phí hàng năm khoảng 24.540 Euro.

Đại học Amsterdam School of the Arts là một trường lớn có quy mô lớn nhất trong các trường đại học ở Amsterdam, bao gồm Đại học Breitner Academy, Academy of Architecture, Conservatorium van Amsterdam, Netherlands Film Academy, Reinward Academy, Academy of Theatre and Dance.

Trường Đại học Amsterdam School of the Arts có các ngành chuyên môn như mỹ thuật, âm nhạc, phim, truyền hình, nhà hát, khiêu vũ, nghiên cứu bảo tàng và kiến trúc với hơn 14.000 sinh viên, học phí hàng năm khoảng 2.143 Euro.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết các trường Đại học ở Amsterdam được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hà Lan SGV.