Home » Du học Phần Lan ngành kinh tế
Today: 19-09-2020 08:50:20

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Du học Phần Lan ngành kinh tế

(Ngày đăng: 31-07-2020 16:40:25)
           
Phần Lan có nền giáo dục thuộc top 10 toàn cầu. Du học Phần Lan ngành kinh tế sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể ứng dụng, làm việc ở mọi quốc gia trên thế giới.

Du học Phần Lan ngành kinh tế là ngành được nhiều sinh viên lựa chọn. Là một quốc gia thuộc khối Bắc Âu, Phần Lan là một trong những nền kinh tế có sức cạnh tranh mạnh nhất trên thế giới.

Quốc gia này được xếp trong top 15 thế giới về các hoạt động kinh doanh với sản phẩm thế mạnh về kỹ thuật, viễn thông, điện tử.Saigonvina, du học Phần Lan ngành kinh tế

Phần Lan cũng được xếp vào nền kinh tế sáng tạo thứ 3 tại Châu Âu và thủ đô Helsinki từ lâu cũng được xem là trung tâm khởi nghiệp của châu lục này.

Với kiến thức kỹ năng được tích lũy từ một nền kinh tế phát triển, hoạt động kinh doanh nhộn nhịp sẽ giúp sinh viên du học ngành kinh tế có đủ năng lực chinh phục mục tiêu bản thân.

Hằng năm, ước tính có khoảng 17.000 start up, các nhà đầu tư đến từ 100 quốc gia hội tụ tại chương trình Slush, sự kiện công nghệ và khởi nghiệp lớn nhất của Phần Lan.

Mục đích tìm kiếm và nâng đỡ thế hệ doanh nhân tiếp theo, xây dựng cộng đồng khởi nghiệp trên toàn thế giới.

Ngành kinh tế Phần Lan cũng là nhóm ngành học mà sau khi tốt nghiệp bạn có thể ứng dụng, làm việc tại mọi quốc gia trên thế giới. Đây là lựa chọn thích hợp cho những ai muốn tạo dựng một sự nghiệp của riêng mình.

Nhóm ngành kinh tế bao gồm đa dạng các chuyên ngành mà sinh viên có thể lựa chọn như kế toán và tài chính, quản trị, marketing, kinh doanh quốc tế, quản trị chuỗi cung ứng, kinh tế học, luật thương mại, khoa học hệ thống thông tin.

Bài viết du học Phần Lan ngành kinh tế được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Phần Lan Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news