Home » Du học Thái Lan ngành du lịch
Today: 19-09-2020 09:22:55

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Du học Thái Lan ngành du lịch

(Ngày đăng: 31-07-2020 16:43:29)
           
Thái Lan là đất nước có thế mạnh về du lịch, không chỉ là điểm đến hấp dẫn mà còn có một nền giáo dục ngành du lịch chất lượng, đây là lựa chọn không ít của sinh viên quốc tế.

Thái Lan là đất nước có thế mạnh về du lịch, không chỉ là điểm đến hấp dẫn mà còn có một nền giáo dục ngành du lịch chất lượng. Du học Thái Lan ngành du lịch là lựa chọn không ít của sinh viên quốc tế.

Với nhiều người, việc du học Thái Lan có lẽ là một suy nghĩ mới lạ. Trên thực tế, tại đây có một cộng đồng du học sinh Việt Nam khá lớn, học tập tại các trường quốc tế với chấtSaigonvina, du học Thái Lan ngành du lịch lượng đào tạo tương đương Úc, Anh Mỹ nhưng chi phí chỉ bằng một nửa. 

Du học Thái Lan ngành du lịch là một trong những ngành học được lựa chọn nhiều nhất tại đây với những kỳ thực tập hưởng lương hấp dẫn. 

Các chương trình đào tạo về du lịch luôn được các trường Đại học đảm bảo bám sát thực tiễn, tương thích với những thay đổi nhanh chóng của ngành trên thị trường quốc tế.

Chính vì vậy, sau khi kết thúc khóa học các bạn đã sẳn sàng bắt đầu công việc mà không hề thấy bỡ ngỡ.

Khi du học ngành du lịch ở Thái Lan, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận chương trình học tập được thiết kế rất khoa học, mang tính thực tế cao. 

Các trường Đại học Thái Lan cũng đầu tư một lượng lớn trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên.

Trong đó bao gồm các hệ thống nội bộ những đại lý du lịch, nhà hàng, công ty tổ chức sự kiện ngay trong tòa nhà của khoa để sinh viên trải nghiệm.

Chi phí du học tại Thái Lan vô cùng tiết kiệm, bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 6,000 đến 9,000 USD cho một năm học, trong đó bao gồm học phí và phí sinh hoạt.

Bài viết du học Thái Lan ngành du lịch được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Thái Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news