Home » Du học Nga về nước làm gì
Today: 25-04-2024 23:14:12

Du học Nga về nước làm gì

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:22:54)

Du học Nga về nước làm kế toán, Y học, xây dựng. Du học Nga không quá phô trương, có nền giáo dục phát triển và dân trí cao. Chính phủ Nga luôn dành sự ưu ái cho sinh viên nước ngoài.

Du học Nga về nước làm kế toán, Y học, xây dựng, bằng cấp đến từ Nga giúp bạn có lợi thế hơn rất nhiều so với các ứng viên học cùng ngành khác nhưng chỉ có bằng cấp đến từ Việt Nam.

Một số công việc sau khi du học Nga.

Hướng dẫn viên du lịch cũng là công việc có thu nhập không ít, bạn có thể nhận được từ 1 triệu tới 2 triệu đồng cho 1 ngày dẫn tour. Giỏi tiếng Nga để giao tiếp với du khách và lên mạng tìm hiểu về lịch sử tại các thành phố mà bạn đang dẫn tour.

SaiGonVina, Du học Nga về nước làm gì

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Kỹ thuật ở Nga có thể đảm nhận các vị trí như chuyên viên kỹ thuật hoặc tư vấn thiết kế vận hành. Nghiên cứu tại các phòng thí nghiệm, các đơn vị sản xuất công nghiệp tự động hóa cao và có thể tham gia giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng.

Việc thiết kế thời trang là lĩnh vực rất rộng, bạn có thể cân nhắc lựa chọn bao gồm thời trang nam nữ, thời trang thể thao, phụ kiện, trang sức. Tốt nghiệp ngành này tại Nga là một lợi thế vì Nga có phong cách thời trang rất phong phú và đa dạng.

Những giải pháp tìm việc sau khi du học Nga.

Tận dụng lợi thế của mình khi về nước, nhất là khả năng ngoại ngữ. Bạn có thể tìm kiếm các công việc phiên dịch, biên dịch viên. Những người có ngoại ngữ tốt sẽ không thiếu việc làm cho khi về nước.

Nếu bạn hoàn thiện CV trên ứng dụng, sẽ có cơ hội ứng tuyển vào các vị trí mà mình muốn. Thông tin tuyển dụng sẽ được thông báo cho bạn để dễ dàng cập nhật các công việc có thể phù hợp với mình.

Họp mặt lớp cũ hoặc một buổi cafe sẽ là không gian lý tưởng để bạn hỏi thăm tình hình công việc. Cách thuận lợi tìm được công việc phù hợp là tạo nhiều mối quan hệ với người trong ngành nghề.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học Nga về nước làm gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nga SGV .