Home » Kinh nghiệm du học Thái Lan
Today: 25-11-2020 01:15:22

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Kinh nghiệm du học Thái Lan

(Ngày đăng: 31-07-2020 17:02:51)
           
Thái Lan là điểm đến du học đầy tiềm năng, nếu bạn có ý định học tập tại đây thì những kinh nghiệm du học Thái Lan sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc du học sau này.

Du học Thái Lan dần trở thành xu hướng của các bạn sinh viên Việt. Nếu bạn có ý định học tập tại đây thì kinh nghiệm du học Thái Lan sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho việc du học sau này.

Saigonvina, kinh nghiệm du học Thái LanNếu bạn không biết tiếng Thái thì vẫn có thể học bằng chương trình tiếng Anh. Các trường Cao đẳng, Đại học tại Thái Lan vẫn áp dụng những chương trình tiếng Anh vào chương trình giảng dạy.

Chi tiết về các chương trình học luôn được cập nhật rất rõ ràng trên website các trường. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ về chương trình du học Thái Lan cũng như điều kiện học để chọn chương trình phù hợp.

Du học sinh thì một ngày bạn sẽ tốn khoảng 650 Bath. Trong đó, nếu du học Đại học thì học phí sẽ là khoảng 2600 đến 3800 USD một năm. Chi phí này không khác bao nhiêu so với tại Việt Nam.

Theo kinh nghiệm du học của các bạn sinh viên về việc làm thêm thì công việc thường được lựa chọn là phục vụ. 

Bên cạnh đó, nghề hướng dẫn viên du lịch cũng hấp dẫn không kém khi một ngày các bạn có thể kiếm đến khoảng 700.000 VNĐ.

Việc biết tiếng Thái là một trong những ưu thế giúp cho việc làm thêm của các du học sinh trên đất nước này được dễ dàng và khả quan hơn.

Bài viết kinh nghiệm du học Thái Lan được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Thái Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news