Home » Những điều cần lưu ý khi du học Hà Lan
Today: 16-04-2021 07:45:11

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Những điều cần lưu ý khi du học Hà Lan

(Ngày đăng: 10-04-2021 13:38:51)
           
Những điều cần lưu ý khi du học tại Hà Lan, các yêu cầu nhập học, các chương trình và khóa học, tài chính, phương tiện đi lại, nhà ở và việc làm thêm.

Những điều cần lưu ý khi du học Hà Lan như các yêu cầu nhập học, các chương trình và khóa học, tài chính, nhà ở và việc làm thêm. Đất nước Hà Lan là một trong những điểm đến du học nổi bật trong những năm trở lại đây. Mỗi năm đất nước này thu hút hàng chục ngàn du học sinh bởi hệ thống giáo dục phát triển và những hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Những điều cần lưu ý khi du học Hà Lan, saigonvina

Thông báo: Duy nhất trong năm từ ngày 10 - 19/4/2021, giảm học phí 25% còn 488.000đ 1 tháng khi đăng ký khoá học Anh, Hàn, Hoa, Nhật. LH: 0902 516 288 cô Mai. Chi tiết.

Giảm 25% Học Phí Tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật

Một số điều cần lưu ý khi du học tại Hà Lan.

Việc làm thêm, có thể giúp bạn trang trải chi phí, trau dồi ngoại ngữ và có thêm kinh nghiệm, hiểu thêm về cuộc sống người dân, rất hữu ích trong việc tránh những tình huống xấu do khác biệt văn hóa ở nước Hà Lan.

Nơi ở, phải thật cẩn thận và tiết kiệm cho những bạn ở nhà thuê, nên kiểm tra nhà kỹ trước khi nhận, tiền đặt cọc và đừng bao giờ làm mất chìa khóa phòng.

Các yêu cầu nhập học, yêu cầu quan trọng nhất đối với sinh viên nước ngoài muốn du học tại một trường đại học của Hà Lan là phải có khả năng nghe hiểu, nói, đọc và viết tiếng Anh ở trình độ khá. Họ phải vượt qua một bài kiểm tra chuẩn tương đương với TOEFL 550 hoặc IELTS5.5 - 6.0, hoặc một bài kiểm tra do trường đại học Hà Lan đó tổ chức.

Du học Hà Lan luôn nổi tiếng với các chính sách giáo dục tiên tiến và nhiều học bổng hấp dẫn, nhưng các bạn du học sinh vẫn nên có những chuẩn bị thật tốt để có thành tích học tập tốt và có một quãng thời sinh viên thật đẹp.

Bài viết những điều cần lưu ý khi du học Hà Lan được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hà Lan Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news