Home » Có nên du học Nga
Today: 16-04-2021 07:50:22

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Có nên du học Nga

(Ngày đăng: 10-04-2021 13:35:37)
           
Có nên du học Nga là thắc mắc của nhiều người, chi phí học tập tại Nga thuộc dạng rẻ, các trường Đại học đạt chất lượng quốc tế, cung cấp nhiều học bổng, phát triển mạnh về khoa học, kỹ thuật.

Khi cân nhắc việc ra nước ngoài du học, có nên du học Nga là thắc mắc của nhiều người khi lựa chọn đất nước này để đến học tập, chi phí học tập tại Nga thuộc dạng rẻ, các trường Đại học đạt chất lượng quốc tế, cung cấp nhiều học bổng, phát triển về khoa học, kỹ thuật, con người và tài nguyên thiên nhiên.

Thông báo: Duy nhất trong năm từ ngày 10 - 19/4/2021, giảm học phí 25% còn 488.000đ 1 tháng khi đăng ký khoá học Anh, Hàn, Hoa, Nhật. LH: 0902 516 288 cô Mai. Chi tiết.

Giảm 25% Học Phí Tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật

Các lý do nên du học Nga.

Có nên du học Nga, saigonvinaNền giáo dục Đại học toàn diện, Nga nổi tiếng về các trường học thuật, mạnh về vật lý, toán học và khoa học. Nga là một nhà lãnh đạo thế giới được công nhận trong đào tạo các nhà toán học, vật lý học, nhà địa chất, kỹ sư, lập trình viên, bác sĩ và chuyên gia trong các ngành khoa học tự nhiên khác.

Đến năm 2020, chi phí học tập tại các trường Đại học ở Nga trong các chương trình Cử nhân có học phí bắt đầu từ 1.186 USD, tùy thuộc vào đối tượng môn học. Học phí tối đa tại các trường Đại học danh tiếng nhất thủ đô là 8.371 USD một năm.

Ngoài ra, du học Nga còn được có cơ hội học tiếng Anh, cơ hội có được văn bằng kép, các ký túc xá được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, dễ dàng thích ứng với sinh viên quốc tế, có các vùng khí hậu khác nhau, đa dạng văn hóa, nhiều hoạt động thể thao.

Một số vấn đề cần cân nhắc khi quyết định có nên du học Nga như tỷ lệ tội phạm cao, tỉ lệ tự sát cao, khủng bố, xung đột sắc tộc, nghiện rượu, tham nhũng, thời tiết khắc nghiệt vào mùa đông, có nhiều động vật hoang dã như gấu xuất hiện ở nhiều nơi.

Bài viết có nên du học Nga được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nga Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news