Home » Thi học bổng Phần Lan có khó không
Today: 25-04-2024 19:27:06

Thi học bổng Phần Lan có khó không

(Ngày đăng: 25-06-2022 00:40:32)

Thi học bổng Phần Lan có khó không? Những điểm cần lưu ý để chuẩn bị tốt nhất và đạt kết quả cao trong kỳ thi đầu vào của các trường Đại học tại Phần Lan.

Thi học bổng Phần Lan không khó khi bạn tìm hiểu kĩ cách thức, điều kiện và có sự chuẩn bị kĩ cho kì thi đầu vào gồm 5 môn: Đọc hiểu, Viết luận, Toán, IQ, Phỏng vấn với tổng điểm tối đa là 100 điểm.

Thang điểm này của các môn thi sẽ thay đổi tùy thuộc vào chuyên ngành học mà bạn đăng ký. Kỳ thi này là bắt buộc để xác định năng lực và quyết định xem bạn có được nhận vào học tại môi trường Đại học tại Phần Lan hay không. Đây cũng là điều kiện để các trường xét học bổng cho sinh viên, với mức học bổng từ 50 -100% học phí.

Thi học bổng Phần Lan có khó không, sgv

Các trường Đại học Phần Lan cung cấp hơn 400 chương trình học hệ Đại học và Sau Đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Do vậy, bạn sẽ phải trải qua kỳ thi đầu vào tổ chức hoàn toàn bằng Tiếng Anh với yêu cầu trình độ anh ngữ tối thiểu tương đương với IELS 6.0. Tuy nhiên, nếu có thể sử dụng được cả tiếng Anh và tiếng Phần Lan thì bạn sẽ có lợi thế về cơ hội việc làm.

Hiện nay, du học Phần Lan hay thi học bổng Phần Lan không quá khó bởi yêu cầu đầu vào của các trường không quá cao, đồng thời việc xin visa du học cũng rất thuận lợi.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết thi học bổng Phần Lan có khó không được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Phần Lan SGV.