Home » Ngành Thái Lan học là ngành gì
Today: 23-04-2024 15:31:08

Ngành Thái Lan học là ngành gì

(Ngày đăng: 25-06-2022 00:32:50)

Ngành Thái Lan học là ngành học chuyên đào tạo cho sinh viên kiến thức bao quát về đất nước Thái Lan gồm: văn hóa, lịch sử, ngôn ngữ, con người của đất nước xứ Chùa Vàng.

Ngành Thái Lan học là ngành đào tạo cho sinh viên các kiến thức toàn diện về Thái Lan học như lịch sử, văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội, ngôn ngữ và những hiểu biết về đất nước và con người Thái Lan.

Với chương trình học hiện đại, cập nhật, có hệ thống, giáo trình chuẩn sẽ giúp bạn hiểu được những thông tin sau.

Ngành Thái lan học là ngành gì,sgv

Nắm được các kiến thức cơ bản, hệ thống, hiện đại và cập nhật về đất nước Thái Lan bao gồm những vấn đề lịch sử và hiện đại, những vấn đề chung như địa lí, lịch sử, văn hóa, kinh tế, quan hệ quốc tế và những vấn đề liên quan trực tiếp đến Thái Lan, mối quan hệ Thái – Việt.

Nắm vững các kiến thức cơ sở và nâng cao về tiếng Thái và các phương pháp nghiên cứu khu vực học.

Sinh viên ngành Thái Lan học có cơ hội được cấp học bổng trợ cấp, học bổng du học và các đợt thực tập, trao đổi ở các trường Đại học Thái Lan. Đối với cử nhân sau đại học có cơ hội nhận học bổng theo các bậc đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ tại Thái Lan.

Cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp rất rộng mở và phong phú. Bạn có thể làm việc tại các công ty, cơ quan nhà nước có liên quan đến Thái Lan, các tổ chức quốc tế, biên phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết ngành Thái Lan học là ngành gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Thái SGV.