Home » Cách săn học bổng du học Phần Lan
Today: 24-04-2024 22:44:36

Cách săn học bổng du học Phần Lan

(Ngày đăng: 25-06-2022 00:31:58)

Săn học bổng du học Phần Lan bạn cần chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt từ kiến thức, ngoại ngữ, tài chính, visa và tìm hiểu thông tin về các gói học bổng để có lựa chọn phù hợp.

Để săn học bổng du học Phần Lan trước hết cần phải xác định rõ ngành nghề mình muốn học. Từ đó tìm hiểu thông tin về ngành và trường mà bạn có ý định du học, đầu tư trau dồi tiếng Anh. Bởi đây là ngôn ngữ được sử dụng để giảng dạy trong hơn 400 chương trình học tại các trường Đại học Phần Lan.

Chủ động tìm kiếm học bổng từ những nguồn uy tín, thẩm định độ tin cậy của các thông tin về học bổng. Đồng thời, tự đánh giá khả năng của bản thân thông qua các tiêu chí của các tổ chức cấp học bổng để tìm kiếm học bổng phù hợp. Như vậy, cơ hội nhận được học bổng sẽ cao hơn.

Cách săn học bổng du học Phần Lan, sgv

Sau khi xác định được học bổng bạn muốn xin thì cần hoàn tất việc chuẩn bị hồ sơ xin học bổng, kỹ năng phỏng vấn xin visa du học. Khi đã có sự chuẩn bị kỹ càng về mọi mặt thì việc săn học bổng du học Phần Lan không còn quá xa vời nữa.

Một số học bổng du học Phần Lan năm 2020

Học bổng Nokia Foundation dành cho cử nhân, thạc sĩ theo đuổi bằng tiến sĩ về công nghệ thông tin, viễn thông hoặc ngành khoa học hỗ trợ. Học bổng tài trợ toàn bộ các chi phí trong quá trình du học.

Học bổng Your Company Formation Business dành cho sinh viên đại học và sau đại học trong lĩnh vực kinh doanh. Học bổng bao gồm một khoản hỗ trợ 1000 USD để sinh viên chi trả học phí.

Học bổng Maid sailors Big Dreams dành cho học sinh các trường trung học, cao đẳng, đại học có thành tích xuất sắc trong các ngành học thuộc về kinh tế. Học bổng trị giá 1500 USD, ứng cử viên tốt nhất sẽ nhận được 3000 USD.

Học bổng du học Phần Lan về Khoa học và Luật chỉ dành cho sinh viên khoa học và luật, cả chương trình đại học và sau đại học. Học bổng bao gồm toàn bộ chi phí từ học phí, chỗ ở, bảo hiểm y tế và chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Tự vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết cách săn học bổng du học Phần Lan được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Phần Lan SGV.