Home » Trung tâm tiếng Anh ở Biên Hòa
Today: 21-09-2020 13:41:33

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh ở Biên Hòa

(Ngày đăng: 24-08-2020 14:40:21)
           
Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina cơ sở ở TP. Biên Hòa. Chường trình luyện Toeic, giao tiếp và tiếng Anh cho người đi làm, học phí rẻ nhất.

Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina cơ sở tại TP. Biên Hòa chuyên đào tạo các khóa luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT, giao tiếp và tiếng Anh cho người đi làm, học phí chỉ với 550.000đ/tháng.

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay đã có cơ sở tại Tp. Biên Hòa. Giáo viên trung tâm trên 6 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ và đã có chứng chỉ giảng dạy Tesol. 

Phương pháp giảng dạy khác biệt:

Trực quan, sinh động: Trung tâm xây dựng phương pháp dạy bằng hình ảnh để minh họa, giúp học viên có thể tiếp thu theo phản xạ và sử dụng được ngay.

Việc sử dụng phương pháp trực quan giúp học viên nhớ lâu hơn thông qua hình ảnh, dễ hiểu và buổi học thú vị, sinh động hơn.

Tình huống thực tế: Đối với chương trình luyện thi như Toeic, Ielts, Toefl, trong quá trình luyện thi đúng với cấp độ của học viên, trung tâm còn tổ chức các kỳ thi thử, bám sát theo đề thi chính thức.

Với chương trình tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm, giáo viên tập trung luyện cho học viên cách phát âm, giao tiếp bằng tiếng Anh theo chủ đề thực tế hằng ngày cũng như trong công việc.

Dạy đúng trọng tâm: Giáo viên dạy những vấn đề trọng tâm của chương trình, giúp học viên hiểu được vấn đề cốt lõi rồi mở rộng ra, từ đó học viên tập trung và hiểu rõ kiến thức mình đang cần. 

Tạo niềm say mê: Đây là yếu tố quan trọng vì chỉ có say mê thì người học mới chịu tìm tòi, khám phá kiến thức môn học của mình. Đội ngũ giáo viên cùng phòng đào tạo của SaiGon Vina thấu hiểu điều đó và đã tìm ra phương pháp giảng dạy hiệu quả, giúp học viên yêu thích và say mê môn học.

SGV, trung tam tieng anh o bien hoa

Thông tin về khóa học:

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí chỉ với 550.000đ/tháng.

+ Khóa học luyện thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh thiếu nhi.

+ Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

+ Khóa học chia làm các ca sáng, chiều, tối.

Tham khảo lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV Đồng Nai:

►Cơ sở Cách Mạng Tháng 8

►Cơ sở Hố Nai 3

Đăng ký trực tiếp tại:

Cơ sở 3: 2A - 2B - 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)

Cơ sở 15: 570 Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai (gần Ngã 3 cây Bông)

Liên hệ: 0902 917 389 gặp thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Anh phù hợp.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news