Home » Trung tâm dạy tiếng Hoa ở Biên Hòa
Today: 19-04-2024 00:54:34

Trung tâm dạy tiếng Hoa ở Biên Hòa

(Ngày đăng: 16-03-2022 18:48:16)

Địa chỉ học tiếng Hoa uy tín nhất thành phố Biên Hòa là trường Hoa ngữ SGV. Học phí rẻ 750.000đ/tháng, đầy đủ cơ sở vật chất. Chương trình giao tiếp, luyện viết, luyện phát âm, luyện thi HKS từ cơ bản đến nâng cao.

Trường Hoa ngữ SGV được biết đến là cơ sở dạy tiếng Hoa uy tín, nhưng học phí rẻ nhất thành phố Biên Hoà, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10% ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Chương trình đào tạo tiếng Hoa tại SGV:

+ Khoá học tiếng Hoa từ căn bản đến nâng cao, khóa học: sơ cấp 1, sơ cấp 2, sơ cấp 3, trung cấp 1, trung cấp 2.

+ Khóa tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc.

+ Khoá luyện thi HSK, chứng chỉ quốc gia.

+ Tiếng Hoa chuyên ngành: Marketing, Quản trị kinh doanh, Tài chính.

+ Tiếng Hoa cho thiếu nhi.

Sài Gòn Vina, trung tam day tieng hoa o bien hoa

Giáo viên Trung tâm Hoa ngữ SGV:

+ Cử nhân, thạc sỹ tiếng Hoa, trên 5 năm kinh nghiệm, 90% là người Hoa.

+ Giáo viên trách nhiệm, nhiệt tình, đảm bảo học viên hiểu rõ bài và có khả năng giao tiếp tốt sau khóa học.

Cơ sở vật chất: Phòng đạt chuẩn, hệ thống âm thanh, ánh sáng đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Hình thức và thời gian học:

+ Tại trung tâm theo các ca học linh động từ thứ hai đến thứ bảy, các ca sáng, chiều, tối. số lượng: 8 - 15 học viên/lớp.

Đặc biệt: Trung tâm nhận dạy kèm riêng tại trung tâm hoặc tại nhà cho học viên có nhu cầu.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thông tin chi tiết các khoá tiếng Hoa tại trung tâm dạy tiếng Hoa SGV ở Biên Hoà.