Home » Trung tâm luyện thi Toeic, IELTS, Toefl iBT ở Biên Hòa
Today: 25-04-2024 07:01:53

Trung tâm luyện thi Toeic, IELTS, Toefl iBT ở Biên Hòa

(Ngày đăng: 16-03-2022 18:43:46)

Trung tâm Anh ngữ SGV là địa điểm đào tạo Toeic, IELTS, TOEFL IBT uy tín, đảm bảo kết quả thi tại Biên Hoà. Giáo viên kinh nghiệm luyện thi trên 5 năm, lớp tập trung hoặc kèm theo yêu cầu. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung Tâm Anh Ngữ SGV đáp ứng nhu cầu học và luyện thi Toeic, Ielts, Toefl iBT cho học sinh, sinh viên, người đi làm với mức học phí rẻ nhất Biên Hòa ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Vì sao trung tâm SGV được đánh giá là nơi luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL iBT uy tín?

Giáo trình mới nhất của nhà xuất bản Oxford đã thử nghiệm thành công tại các quốc gia Châu Á (Singapore, Thái Lan…).

Tính tương tác cao của các bài tập Tiếng Anh thông qua kiến thức xã hội mang tính quốc tế, xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc; giải quyết triệt để vấn đề mất căn bản kiến thức Anh ngữ.

Sài Gòn Vina, trung tam luyen thi toeic, ielts, toefl ibt o bien hoa

Giáo viên tại Anh ngữ SGV:

+ Là cử nhân, thạc sỹ ngành ngôn ngữ Anh, trên 6 năm kinh nghiệm, 90% giáo viên tu nghiệp nước ngoài.

+ Có trách nhiệm, nhiệt tình, giải thích rõ kiến thức học viên chưa nắm vững, đảm bảo học viên hiểu rõ bài, tránh hổng kiến thức.

Cơ sở vật chất: Hiện đại, phòng học máy lạnh, hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Hình thức và thời gian học:

+ Tại trung tâm theo các ca học linh động từ thứ hai đến thứ bảy. Số lượng: 8 - 12 học viên/lớp.

+ Tại địa điểm theo yêu cầu: nhà, công ty,.. (thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên).

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thông tin chi tiết các khoá luyện thi tại trung tâm luyện thi Toeic, Ielts, Toefl iBT SGV ở Biên Hoà.