Home » Trung tâm luyện thi TOPIK tiếng Hàn ở Biên Hòa, Đồng Nai
Today: 29-03-2024 07:38:47

Trung tâm luyện thi TOPIK tiếng Hàn ở Biên Hòa, Đồng Nai

(Ngày đăng: 16-03-2022 18:25:36)

SGV là địa chỉ luyện thi TOPIK tiếng Hàn duy nhất tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đảm bảo kết quả kỳ thi sau khóa học tại trung tâm. Lớp tập trung, lớp kèm theo yêu cầu, giáo viên trên 5 năm kinh nghiệm.

Trường Hàn ngữ SGV chuyên dạy tiếng Hàn, đặc biệt chương trình luyện thi TOPIK. Trung tâm thường xuyên khai giảng lớp từ cơ bản đến nâng cao cho sinh viên, người đi làm các ngày trong tuần ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Sài Gòn Vina, Trung tâm luyện thi TOPIK tiếng Hàn ở Biên Hòa, Đồng Nai

Điểm nổi bật khi học tại trung tâm Hàn ngữ SGV:

+ Giáo viên là cử nhân, thạc sỹ, trên 6 năm kinh nghiệm luyện thi, nhiệt huyết, tận tâm.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, đầy đủ dụng cụ hỗ trợ giảng dạy giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả.

+ Giáo trình của Hàn Quốc, kết hợp tài liệu của giáo viên, đảm bảo sát với nội dung đề thi TOPIK.

+ Hình thức học: Học lớp tại trung tâm, học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà.

+ Thời gian học gồm nhiều ca học: sáng, chiều, tối từ thứ hai đến thứ sáu, 1,5 giờ 1 buổi.

+ Học phí:

Trọn khoá LUYỆN THI TOPIK I CẤP TỐC: 2.850.000đ, 5 tuần, 5 buổi 1 tuần.

Nếu bạn lần đầu học tiếng Hàn hoặc đã học mà mất căn bản, tham gia khoá HỌC VÀ LUYỆN THI TOPIK I CẤP TỐC: 4.950.000đ, 15 tuần, 5 buổi 1 tuần.

Với nỗ lực của đội ngũ giáo viên, nhân viên, SGV hiện là trung tâm luyện thi TOPIK chất lượng mà học phí rẻ nhất Biên Hoà, Đồng Nai.

Giáo viên dạy theo phương pháp thực hành là chính, thường xuyên cho học viên làm bài thi thử để tránh bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức vì thế hầu hết học viên Sài Gòn Vina đều đạt được chứng chỉ TOPIK sau kỳ thi.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn hoặc cô Mai để biết chi tiết các khoá học tại trung tâm luyện thi TOPIK tiếng Hàn SGV ở Biên Hoà, Đồng Nai.