Home » Trung tâm dạy tiếng Trung ở Biên Hòa, Đồng Nai
Today: 20-04-2024 16:10:15

Trung tâm dạy tiếng Trung ở Biên Hòa, Đồng Nai

(Ngày đăng: 16-03-2022 18:18:48)

Ngoại ngữ SGV chuyên dạy tiếng Trung ở Biên Hoà, Đồng Nai. Lớp tiếng Trung giao tiếp, luyện thi, luyện viết, luyện phát âm cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Học phí rẻ 750.000đ 1 tháng. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm Hoa ngữ SGV - Trung tâm dạy tiếng Trung ở Biên Hoà, Đồng Nai chất lượng mà học phí rẻ, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10% ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Trải qua trên 6 năm đào tạo, trường Hoa ngữ SGV đã giúp các bạn học viên giao tiếp tiếng Hoa hiệu quả và đã nhận được việc làm trong các doanh nghiệp người Hoa với mức lương cao.

+ Giáo viên: 100% người Hoa, đã từng học đại học Bắc Kinh, trên 5 năm kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề.

+ Phương pháp dạy: Dạy tiếng Trung bằng hình ảnh, giúp học viên học từ vựng nhanh và nhớ lâu, tăng tính tương tác giữa học viên, giáo viên giúp tự tin giao tiếp, rèn luyện khả năng nghe - nói.

+ Cơ sở vật chất: Phòng học máy lạnh, đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ giảng dạy, hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn hỗ trợ cho quá trình học phát âm, luyện nghe nói của học viên.

trung tam day tieng Trung o Bien Hoa, Dong Nai

+ Chương trình học:

- Các khoá tiếng trung sơ cấp A1, A2, A3, trung cấp B1, trung cấp B2, luyện thi HSK và chứng chỉ quốc gia.

- Khoá nghe nói cấp tốc A1, A2.

- Các khoá tiếng Trung chuyên ngành: Văn phòng, Nhà hàng khách sạn, Tài chính, Marketing.

- Lớp đào tạo cấp tốc: Tiếng Trung du lịch, xuất khẩu lao động.

- Tiếng Trung trẻ em.

+ Hình thức và thời gian học:

- Học lớp tại trung tâm, thời gian linh hoạt các ca sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến thứ 7. Lớp từ 8 - 12 học viên.

- Học kèm tại trung tâm, tại nhà hoặc công ty, thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

+ Học phí rẻ nhất Biên Hòa, Đồng Nai, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá tiếng Trung tại SGV chi nhánh Biên Hoà, Đồng Nai.