Home » Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại tphcm
Today: 16-04-2021 07:54:38

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại tphcm

(Ngày đăng: 12-04-2021 16:30:30)
           
Tại TP. HCM có trung tâm luyện thi IELTS SaiGon Vina được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Chuyên luyện IELTS 5.5, 6.5, 7.0 và 8.5. Giáo viên trên 7 năm kinh nghiệm luyện IELTS.

Để đi du học, một trong những điều kiện mà đa số các trường đại học yêu cầu là điểm thi IELTS. Việc chọn cho mình nơi học IELTS chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Xin giới thiệu đến bạn trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại TP. HCM - trung tâm luyện thi IELTS SaiGon Vina.

Thông báo: Duy nhất trong năm từ ngày 10 - 19/4/2021, giảm học phí 25% còn 488.000đ 1 tháng khi đăng ký khoá học Anh, Hàn, Hoa, Nhật. LH: 0902 516 288 cô Mai. Chi tiết.

Giảm 25% Học Phí Tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tiếng Anh tại Sài Gòn Vina

Trung tâm luyện thi IELTS SaiGon Vina đã liên kết với các trường đại học tại Anh, Mỹ, Úc, Canada và hiệp hội giáo viên Anh ngữ TP. HCM tổ chức các lớp luyện thi IELTS nhiều trình độ từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng có nhu cầu.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam đến từ các trường đại học hàng đầu (Đại học ngoại ngữ, Đại học Sư phạm, Đại học KHXH & NV), học và làm việc nhiều năm ở nước ngoài với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi các chứng chỉ quốc tế, SaiGon Vina tự tin mang lại cho học viên kiến thức cần thiết nhất để hoàn thành tốt bài thi IELTS.

Phương pháp giảng dạy chú trọng đến từng học viên, lấy học viên làm trung tâm, giáo viên có vai trò hỗ trợ, hướng dẫn để học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả và chủ động trong việc học.

Sài Gòn Vina, Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại tphcm

Trong khóa học và luyện thi IELTS, học viên sẽ được: 

- Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt kết quả tốt nhất trong bài thi IELTS. 

- Được hướng dẫn chiến thuật làm bài, khả năng quản lý thời gian giúp học viên tự tin trước khi bước vào kỳ thi IELTS chính thức.

- Được thực hành giải đề thi IELTS mẫu để làm quen với cấu trúc đề .

- Luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết - Hữu ích cho bài thi IELTS và cả công việc sau này.

Ngoài lớp trung tâm, trường còn cung cấp gia sư IELTS tại nhà hoặc công ty cho học viên có nhu cầu (Thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên). Học phí kèm : 145.000đ - 165.000đ/giờ.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ qua điện thoại: 0902 516 288 (thầy Tuấn - cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khoá học và luyện thi IELTS tại trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh - SaiGon Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news