Home » Trung tâm dạy tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật giá rẻ Biên Hòa
Today: 23-10-2021 18:12:51

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật giá rẻ Biên Hòa

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:11:18)
           
Chỉ 550.000đ/tháng để học tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật ở Biên Hòa, Đồng Nai. Cơ sở vật chất tốt nhất, dịch vụ khác biệt là ưu điểm của trung tâm.

Sài Gòn Vina - Trường đào tạo đa ngôn ngữ với trụ sở chính tại TP. HCM, nay đã có chi nhánh tại Biên Hòa - Trung tâm dạy tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật với giá rẻ nhất Biên Hoà, chỉ với 550.000đ/tháng, chương trình đa dạng từ cơ bản đến nâng cao.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Được thành lập từ năm 2010 đến nay, Sài Gòn Vina luôn được đánh giá là trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất trong khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận. Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina chi nhánh Biên Hòa ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ ngày một tăng của trẻ em, học sinh, sinh viên cũng như người đi làm trên khắp địa bàn thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên yêu nghề, kinh nghiệm, giỏi chuyên môn là ưu điểm vượt trội của trường. Trung tâm tập trung đào tạo chương trình từ căn bản đến nâng cao tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật, học phí rẻ, chỉ với 550.000đ/tháng.

Sài Gòn Vina, Trung tâm dạy tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật giá rẻ Biên HòaĐối với tiếng Anh: Trường chú trọng các chương trình giao tiếp căn bản và giao tiếp cho người đi làm. Bên cạnh đó, chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế (Toeic, Ielts, Toefl) dành cho học sinh, sinh viên, các bạn dự định du học, định cư, xuất khẩu lao động là thế mạnh từ lâu của trung tâm (đào tạo với giáo trình chuẩn của đại học Oxford và Cambridge).

Đối với tiếng Nhật: Đa dạng chương trình học: Khóa Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, luyện thi N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật phỏng vấn xin việc, xuất khẩu lao động và tiếng Nhật thương mại. Học viên sau khi đạt N3 được trường giới thiệu vào làm việc trong các công ty của Nhật hoặc học tiếp lấy chứng chỉ N2 để làm giảng viên của trường.

Đối với tiếng Hàn: Chương trình gồm các khóa tiếng Hàn từ căn bản đến nâng cao, đặc biệt là chương trình luyện thi Topik sơ cấp 1 & 2, trung cấp 3 & 4 và Topik cao cấp 5 & 6. Tất cả học viên đạt Topik 3 & 4, trường sẽ gửi hồ sơ đến các công ty Hàn Quốc để tham gia xét tuyển. Đặc biệt, trung tâm còn thường xuyên tổ chức khai giảng khóa tiếng Hàn cô dâu dành cho các bạn muốn xin Visa kết hôn.

Đối với tiếng Hoa: Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giao tiếp cấp tốc, phát âm, luyện viết, luyện thi chứng chỉ quốc gia và HSK cấp độ 2, 3, 4, 5, 6. Đây là ngôn ngữ khá thịnh hành hiện nay bởi sự phát triển của kinh tế Trung Quốc và nhu cầu nhân lực biết tiếng Hoa ngày càng tăng ở Việt Nam, đặc biệt là Biên Hoà.

Hiện nay, có rất nhiều đối tác Nhật, Hàn, Châu Âu, Trung Quốc và Đài Loan trên địa bàn thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã hợp tác để tuyển dụng học viên của trung tâm dạy tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật Sài Gòn Vina. Kết quả này là sự nỗ lực không ngừng của các thầy, cô và ban lãnh đạo trung tâm trong việc xúc tiến với các doanh nghiệp nước ngoài.

Sài Gòn Vina là trung tâm duy nhất ở Biên Hòa vừa đào tạo vừa đảm bảo học viên có được công việc phù hợp tại các công ty nước ngoài (tương ứng với ngôn ngữ bạn học ở trường) với mức lương cao, sau khi học viên hoàn thành các khóa học tại trường ở trình độ trung cấp trở lên.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp gia sư dạy tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật tại nhà, tại trung tâm hoặc công ty cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu ở Biên Hoà, Đồng Nai.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Đồng Nai:

►Cơ sở Cách Mạng Tháng 8

Tìm hiểu trực tiếp tại:

Cơ sở 3: 2A - 2B - 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết các khoá học tại trung tâm dạy tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật giá rẻ Sài Gòn Vina cơ sở Biên Hòa.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news