Home » Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina cơ sở Biên Hòa
Today: 05-03-2021 04:21:30

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina cơ sở Biên Hòa

(Ngày đăng: 27-01-2021 09:12:10)
           
Trường ngoại ngữ SaiGon Vina cơ sở Biên Hòa, Đồng Nai, được đánh giá có học phí rẻ nhất (550.000đ/tháng), dịch vụ tốt, giáo viên kinh nghiệm.

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh tại Biên Hòa, Đồng Nai, ngoài cơ sở 3 ở đường Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina cơ sở 4 tại địa chỉ: G2 Quốc lộ  51, Khu phố 1, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai là trung tâm được đánh giá có học phí rẻ nhất, dịch vụ tốt và giáo viên kinh nghiệm.

Một số đặc điểm khi các bạn tham gia khóa học tại đây:

1. Chất lượng dịch vụ: Được đánh giá là trung tâm có chất lượng dịch vụ tốt nhất ở TP. HCM, Bình Dương và Biên Hòa với sự đồng bộ về nhân viên, giáo viên và quy trình.

2. Chất lượng giáo viên: Trung tâm đã đào tạo và hướng dẫn giáo viên dạy theo đúng quy trình chuẩn quốc tế, lấy học viên làm trọng tâm, tạo hứng thú và tiếp đến là giúp học viên yêu thích ngoại ngữ. 100% giáo viên đều được đào tạo đồng bộ và chất lượng tại cơ sở 1 của trường (374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM).

3. Chương trình học:

+ Trung tâm đặc biệt chú ý tới khóa luyện giao tiếp tổng quát, học theo giáo trình SMART CHOICE , học viên được trải nghiệm phương pháp giảng dạy TẠO ĐAM MÊ bởi không gian phòng học, hình ảnh minh họa tình huống, từ vựng và đặc biệt sự thân thiện của giáo viên - chỉ là người hỗ trợ. Khóa học có các cấp độ từ căn bản đến chuyên sâu, mỗi cấp độ là một sự khác biệt về kiến thức mà bạn nhận được.

+ Luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS là thế mạnh từ lâu của trường. Để học và luyện các chương trình này hiệu quả, việc học đúng, luyện đúng và sát chương trình là điều quan trọng nhất. Với Toeic, để đạt mức điểm 550 (mức mà các trường cao đẳng, đại học yêu cầu nộp để nhận bằng tốt nghiệp) điều quan trọng là khả năng đọc hiểu và nghe hiểu (theo RC Economy - LC Economy Toeic), ôn tổng hợp để rà soát lại toàn bộ kiến thức, sau đó làm đề thi Toeic 550 thì không khó khăn cho các bạn để đạt được.

SGV, trung tam tieng anh saigon vina co so bien hoa

+ Khóa học tiếng Anh cho người đi làm theo giáo trình Business Result chuẩn của đại học OXFORD, đây là bộ giáo trình mà bộ phận đào tạo của trường SaiGon Vina đã dày công tìm hiểu, đối chiếu với các giáo trình khác và quyết định sử dụng bởi ưu điểm vượt trội của nó. Ngay cả khi lần đầu bạn học tiếng Anh thì cấp độ đầu tiên (tổng cộng 6 cấp độ) của giáo trình này vẫn phù hợp cho bạn. Sự thực tiễn bởi ngôn từ và cách dùng câu của giáo trình với các công ty hiện nay đã mang đến một lượng lớn học viên cho trường.

+ Tiếng Anh cho trẻ em, hiện nay trung tâm đã đầu tư thêm cơ sở vật chất như: Bảng từ, bàn ghế tiện ích, đồ chơi mô tả từ và số, đặc biệt tạo không gian thật với mỗi chương trình học. Phù hợp nhất cho các em học tại trường là từ 8 - 15 tuổi, đây cũng là độ tuổi mà sự hấp thụ ngôn ngữ tốt nhất, nên chúng ta hãy tranh thủ cho các em học ở độ tuổi này.

Ghi chú: Hiện nay tiếng Hàn, Trung & Nhật cũng đã được đào tạo tại trường với mức học phí chỉ với 550.000đ/tháng.

4. Học phí: Làm thế nào để học phí rẻ nhất? Làm sao để những bạn không có nhiều điều kiện cũng có thể đi học? Đó là điều mà giáo viên của trung tâm SaiGon Vina luôn luôn tự hỏi. Vậy sao điều này luôn là sự trăn trở?

Câu trả lời ở đây là "Các Thầy, Cô của trường đã từng khó khăn để học được ngoại ngữ", vì vậy không muốn điều này lặp lại. 550.000đ/tháng, đó là mức học phí duy nhất tại Biên Hòa, còn ở TP. HCM, Bình Dương và các tỉnh khác là 650.000đ/tháng.

Ngoài ra, trung tâm còn giới thiệu công việc cho các bạn có trình độ ngoại ngữ từ trung cấp trở lên và các bạn vượt khó. Những bạn có nhu cầu đi du học, trung tâm sẽ tư vấn kỹ để các bạn đưa ra quyết định chọn trường phù hợp nhất cho mình.

Tham khảo lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV Đồng Nai:

►Cơ sở Cách Mạng Tháng 8

Tìm hiểu thêm về trung tâm tại:

Cơ sở 3: 2A - 2B - 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn hoặc cô Nga để biết chi tiết các khóa học tiếng Anh SaiGon Vina cơ sở Biên Hòa.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news