Home » Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài
Today: 26-04-2024 03:24:01

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

(Ngày đăng: 22-08-2022 20:12:16)

Dạy tiếng Việt cho người Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Đức, Pháp, Nga... tại trường SGV. Học tập trung hoặc gia sư dạy tại nhà. Tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao, luyện viết, phát âm, học văn hoá Việt Nam.

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Việt ngày càng tăng của người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài SGV thường xuyên khai giảng các lớp dạy tiếng Việt cho người Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Đức, Pháp, Nga,...

Trường SGV là nơi chuyên đào tạo tiếng Việt cho sinh viên nước ngoài đến Việt Nam học tập, chuyên gia nước ngoài, người làm kinh doanh, đi du lịch, Việt kiều về nước làm việc và sinh sống... Tại đây, có đa dạng các khoá học tiếng Việt như:

- Tiếng Việt sơ cấp, trung cấp và nâng cao (tương đương trình độ A, B, C).

- Tiếng Việt chuyên sâu theo các kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết).

- Tiếng Việt chuyên ngành (ngôn ngữ học, lịch sử, văn hóa, văn học, nghệ thuật...).

- Tiếng Việt cơ bản cấp tốc (giao tiếp, du lịch, kinh doanh).

Giáo viên dạy tiếng Việt tại Trung tâm SGV đã có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, không những có trình độ sư phạm tiếng Việt cao cấp, hiểu rõ nét văn hóa, phong tục tập quán ở Việt Nam mà còn giỏi tiếng bản địa của học viên đến từ những nước: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Đức, Pháp, Nga,... đây là điều quan trọng nhất khi giáo viên muốn truyền tải kiến thức tiếng Việt tới học viên.

trung tam day tieng viet cho nguoi nuoc ngoai

Chương trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại SGV được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng theo học từ sơ cấp đến nâng cao.

Giáo trình đạt chuẩn, được giáo viên biên soạn từ nhiều nguồn khác nhau, đảm bảo học viên được học và được thực hành đủ 4 kỹ năng: nghe, nói đọc, viết.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có đủ tự tin để giao tiếp với người Việt Nam bằng vốn kiến thức về từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp đã học được.

Tiếng Việt là một ngôn ngữ độc đáo, bởi nó có âm điệu và có dấu. Hai yếu tố này làm cho tiếng Việt trở nên đặc biệt trong 6.500 ngôn ngữ trên thế giới. Thế nhưng cũng chính vì điều này làm cho việc học tiếng Việt đối với người nước ngoài thực sự khó khăn.

Trường SGV với phương pháp giảng dạy tiếng Việt dễ hiểu, đơn giản giúp người học cảm thấy hứng thú khi tiếp thu bài.

Học viên thường xuyên được thực hành kỹ năng nói, tiếp đó là các kỹ năng: nghe, đọc, viết tùy trình độ.

Giáo viên còn hướng dẫn và khuyến khích học viên tự đặt câu hỏi bằng tiếng Việt giúp học viên dần dần nắm vững cấu trúc câu cũng như ngữ pháp trong tiếng Việt.

Ngoài ra, giáo viên SGV luôn theo sát và kiên nhẫn giúp học viên sửa phát âm, nhắc lại thường xuyên những nguyên tắc phát âm, thanh điệu cũng như các nguyên âm, phụ âm khó (đây là điều khó khăn nhất đối với người nước ngoài khi học tiếng Việt).

Trong qua trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, SGV không chỉ phụ thuộc vào giáo trình biên soạn sẵn, mà còn dựa trên cơ sở vốn từ của học viên để từ đó linh hoạt mở rộng nội dung hội thoại tạo hứng thú cho người học.

Là trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài có uy tín hàng đầu có trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, cũng như dụng cụ giảng dạy và học tập đầy đủ là những yếu tố thiết yếu giúp cho học viên học tập đạt kết quả tốt nhất.

SGV có linh hoạt các lớp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài (sáng, chiều, tối), các bạn có thể học tại trường hoặc gia sư về dạy theo địa chỉ yêu cầu.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 Thầy Tuấn - Cô Mai để biết chi tiết về khóa học tiếng Việt cho người nước ngoài tại SGV.