Home » Trung tâm tiếng Trung SGV Vũng Tàu
Today: 29-03-2024 21:46:40

Trung tâm tiếng Trung SGV Vũng Tàu

(Ngày đăng: 14-03-2022 21:17:19)

Cơ sở dạy tiếng Trung hàng đầu tại Vũng Tàu, chỉ 750.000đ/tháng, tiếng Trung giao tiếp, luyện HSK từ cấp 1 - 6. Thường xuyên luyện giao tiếp với người Hoa. Lớp sáng chiều tối, LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Trung SGV Vũng Tàu là cơ sở dạy tiếng Trung hàng đầu tại khu vực này, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10% ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Trung tâm có đa dạng các khóa học cho các bạn chọn lựa như tiếng Trung giao tiếp, luyện HSK từ cấp 1 đến 6, đặc biệt các bạn thường xuyên được luyện giao tiếp cùng giáo viên người Hoa giỏi chuyên môn, tận tâm yêu nghề với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Có thể nói tiếng Trung là ngôn ngữ dễ học nhất đối với người Việt bởi nó có phiên âm Hán – Việt, đồng thời văn hóa và truyền thống của Trung Quốc ảnh hưởng sâu sắc tới Việt Nam.

Về ý nghĩa và cách đọc một số từ vựng giữa hai quốc gia có nhiều nét tương đồng, chỉ khác phần phát âm, bởi tiếng Trung dùng nhiều tiếng gió từ trong cổ họng phát ra trong khi tiếng Việt sử dụng nhiều âm sắc nên chủ yếu âm thanh tạo nên từ vòm miệng.

Chương trình đào tạo tại trung tâm Hoa ngữ SGV:

Tiếng Trung giao tiếp: Đào tạo kỹ năng phát âm chuẩn, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề. Phương pháp giảng dạy sử dụng hình ảnh để minh họa, kết hợp với thực tập, thực hành là chính.

SGV, trung tam tieng trung saigon vina vung tau

Tiếng Trung văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

Tiếng Trung du lịch: Thực tập mẫu câu tiếng Trung tại phi trường, đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, chủ đề mua sắm.

Tiếng Trung xuất khẩu lao động: Chương trình tiếng Trung thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

Tiếng Trung cấp tốc: Chương trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung, giao tiếp, luyện viết, tiếng Hoa văn phòng.

Khóa luyện thi HSK: Dành cho học viên đã qua trình độ cơ sở A, B, C trung tâm sẽ kiểm tra trình độ tiếng Trung trước khi nhập học. Đặc biệt giáo viên chuyên luyện HSK sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin khi bước vào kỳ thi.

Về giáo viên: Giáo viên của trung tâm tiếng Trung SGV là người Hoa và người Việt nhiều kinh nghiệm, đã từng học tại trường đại học Bắc Kinh, chính điều này góp phần lớn mang đến thành công của trung tâm.

Giáo viên nhiệt tình, giải thích rõ những kiến thức học viên chưa nắm vững, vì vậy sau mỗi buổi học, học viên cảm thấy thực sự an tâm về kiến thức của mình đối với mỗi bài học.

Đặc biệt, giáo viên đã dày công tìm hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán của đất nước Trung Quốc - đây là điều quan trọng góp phần vào việc truyền đạt kiến thức tiếng Trung một cách chuẩn xác.

Phương pháp giảng dạy: trực quan sinh động, dùng hình ảnh miêu tả từ vựng, dựng lại tình huống bài học bằng video sống động giúp học viên nhớ từ vựng lâu và thuộc bài ngay trên lớp.

Học viên sẽ được tương tác với nhau, với giáo viên với hầu hết số thời gian trên lớp để tạo thói quen nói tiếng Trung, từ đó giáo viên sẽ nắm bắt được ưu nhược điểm từng người và định hướng lại cho đúng.

Học viên luôn là trung tâm của lớp học, giáo viên chú trọng tới nhu cầu thực tế để thiết kế bài học sát với mục đích học nhất.

Hình thức đào tạo: học theo nhóm, lớp tại trường (8 - 15 học viên); học kèm riêng tại nhà hoặc tại trung tâm theo yêu cầu; nhà trường còn nhận hợp đồng giảng dạy tiếng Trung cho những công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp khóa học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung SGV Vũng Tàu.