Home » Trung tâm luyện thi IELTS Vũng Tàu
Today: 29-03-2024 15:55:41

Trung tâm luyện thi IELTS Vũng Tàu

(Ngày đăng: 14-03-2022 19:00:19)

Địa điểm luyện thi IELTS tốt nhất Vũng Tàu hiện nay là trung tâm ngoại ngữ SGV. Luyện thi IELTS đạt từ 5.5 - 8.5, luyện thi cấp tốc, giáo viên kinh nghiệm, lớp kèm hoặc tập trung. LH 0902 516 288.

Để đi du học hay định cư, một trong những điều kiện mà đa số các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapo, Thụy Sỹ...yêu cầu là điểm thi IELTS.

Việc chọn cho mình nơi học IELTS chất lượng là yếu tố quan trọng và cần thiết. Trung tâm Anh ngữ SGV Vũng Tàu chuyên luyện thi IELTS đạt từ 5.5 đến 8.5 cho mọi đối tượng và lứa tuổi ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Trung tâm Anh ngữ SGV đã liên kết với các trường đại học tại Anh, Mỹ, Úc, Canada và hiệp hội giáo viên Anh ngữ tại TP. Vũng Tàu để tổ chức các lớp luyện thi IELTS nhiều trình độ từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng có nhu cầu.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam đến từ các trường đại học hàng đầu (Đại học ngoại ngữ, Đại học Sư phạm, Đại học KHXH & NV), học và làm việc nhiều năm ở nước ngoài với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi các chứng chỉ quốc tế, SGV tự tin mang lại cho học viên kiến thức cần thiết nhất để hoàn thành tốt bài thi IELTS.

Phương pháp giảng dạy chú trọng đến từng học viên, lấy học viên làm trung tâm, giáo viên có vai trò hỗ trợ, hướng dẫn để học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả và chủ động trong việc học.

Trong khóa học và luyện thi IELTS, học viên sẽ được:

- Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt kết quả tốt nhất trong bài thi IELTS.

- Được hướng dẫn chiến thuật làm bài, khả năng quản lý thời gian giúp học viên tự tin trước khi bước vào kỳ thi IELTS chính thức.

- Được thực hành giải đề thi IELTS mẫu để làm quen với cấu trúc đề .

- Luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết - Hữu ích cho bài thi IELTS và cả công việc sau này.

Điều quan trọng khi các bạn đã xác định rõ mục tiêu học tập của mình là gì thì cần phải lên kế hoạch cụ thể và bố trí, sắp xếp cho khoa học và hợp lý. Để đạt được số điểm từ 5.5 đến 7.5 không quá khó nếu các bạn chăm chỉ học tập trên lớp, đồng thời dành nhiều thời gian luyện tập tại nhà, hay học mọi lúc mọi nơi có thể.

SGV, trung tam luyen thi IELTS vung tau

Nếu bạn đã có kiến thức căn bản thì chắc chắn sẽ rất thuận lợi bởi khi được tiếp xúc trực tiếp với người học, các thầy cô tại Trung tâm Anh ngữ SGV sẽ nắm bắt được ưu nhược điểm từng học viên từ đó dựa trên khả năng từng người giáo viên sẽ đưa ra những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất, bám sát với mục đích học, phát huy được ưu điểm cũng như khắc phục triệt để nhất nhược điểm mỗi người.

Ngoài lớp trung tâm, trường còn cung cấp gia sư IELTS tại nhà hoặc tại địa chỉ công ty, doanh nghiệp có nhu cầu (Thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên). Học phí kèm: 155.000đ - 185.000đ/giờ.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khoá học và luyện thi IELTS tại trung tâm luyện thi IELTS SGV cơ sở Vũng Tàu.