Home » Trung tâm luyện thi Toeic cho sinh viên ở quận 12
Today: 29-03-2024 12:36:22

Trung tâm luyện thi Toeic cho sinh viên ở quận 12

(Ngày đăng: 14-03-2022 18:41:00)

Địa điểm luyện thi Toeic cho sinh viên tại Ngoại ngữ SGV quận 12, học phí 750.000đ/tháng, Pre Toeic, Toeic Foundation, Toeic 450, 550, 650. Giáo viên kinh nghiệm trên 5 năm. LH 0902 516 288 cô Mai.

Luyện thi Toeic cho sinh viên là một trong những khóa học chất lượng hàng đầu của Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 12, với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm.

Chương trình học Pre Toeic, Toeic Foundation, Toeic 450, 550, 650, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%Chi tiết lịch tổng khai giảng, học phí khoá học tiếng Anh quận 12.

Khóa luyện Toeic quận 12 của SGV, học viên được củng cố kiến thức cơ bản, thường xuyên làm các bài kiểm tra, thi thử bám sát với đề thi thật trong suốt quá trình học để đánh giá chính xác năng lực, cũng như tìm ra các lỗ hổng kiến thức, từ đó giáo viên đưa ra phương pháp dạy thích hợp với từng học viên.

Trung tâm Anh ngữ SGV tổ chức các khóa luyện thi Toeic với các cấp độ 350 – 450, 450 – 550+ để đáp ứng nhu cầu luyện thi cho nhiều đối tượng, nhiều trình độ.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm cũng như phương pháp làm bài để vượt qua kỳ thi Toeic với kết quả tối ưu.

Nội dung khóa luyện thi Toeic:

SGV, trung tam luyen thi toeic cho sinh vien o quan 12

Thiết lập chiến lược học Toeic hiệu quả: Đánh giá năng lực của từng học viên và giúp các em đặt ra mục tiêu cũng như chiến lược ôn luyện phù hợp.

Củng cố lại kiến thức: Giúp nắm chắc kiến thức cơ bản, tạo nền tảng tốt để tiếp thu kiến thức sau này.

Rèn luyện kỹ năng làm bài Toeic: Để hoàn thành tốt bài thi Toeic, ngoài kiến thức, học viên cần phải có những kỹ năng nhất định, những kỹ năng này cần được rèn luyện để học viên áp dụng vào bài thi một cách thành thạo.

Luyện giải đề: Giúp học viên làm quen với đề thi Toeic cũng như tâm lý lúc làm bài thi.

Hướng dẫn các mẹo làm bài thi Toeic: Mẹo làm bài thi Toeic rất quan trọng để học viên tiết kiệm thời gian, làm chính xác được những câu khó trong bài thi.

Ứng dụng thực tế để tự tin giao tiếp tiếng Anh: Điều này rất quan trọng và được SGV khá chú trọng, chúng tôi muốn mọi học viên sau khi hoàn thành chương trình học, không chỉ đạt điểm cao trong các kỳ thi mà còn có khả năng sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thực sự.

Chứng chỉ Toeic là chứng chỉ tiếng Anh cần thiết để các bạn sinh viên muốn ra trường, và là điều kiện khi các bạn đi du học nước ngoài. Chính vì vậy, các bạn nên bắt tay ngay vào việc luyện thi Toeic khi học lớp 11 nếu là học sinh, và kể từ năm 2 đại học nếu bạn là sinh viên.

Trung tâm Anh ngữ SGV quận 12 là trung tâm có cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại nhất trong hệ thống giáo dục của SGV. Phòng học được thiết kế với không gian sinh động phù hợp với từng bài học, tạo cảm giác thoải mái đồng thời hỗ trợ học viên có thể hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá học luyện thi Toeic tại SGV quận 12.