Home » Trung tâm dạy tiếng Hoa ở quận Bình Thạnh
Today: 30-10-2020 05:53:48

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Hoa ở quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24-10-2020 10:12:14)
           
Tại quận Bình Thạnh có trung tâm dạy tiếng Hoa (tiếng Trung) chất lượng, học phí rẻ là trường SaiGon Vina, ngay gần ngã tư Hàng Xanh, giáo viên là người Hoa.

Được biết đến với Trung tâm dạy Tiếng Hoa (tiếng Trung) có uy tín và chất lượng trong nhiều năm nay, Ngoại ngữ Sài Gòn Vina tại quận Bình Thạnh hiện còn là trung tâm có học phí học tiếng Hoa rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh chỉ 650.000đ/tháng, với các lớp từ sơ cấp cho đến cao cấp, luyện thi, giao tiếp, cấp tốc... được khai giảng liên tục trong tháng. Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Hoa tại SGV quận Bình Thạnh

Bạn là học sinh, sinh viên muốn học ngoại ngữ hai là tiếng Hoa hay để nâng cao kiến thức, bạn là nhân viên văn phòng muốn học giao tiếp tiếng Hoa để công việc ngày càng tốt hơn, bạn muốn thi chứng chỉ HSK để đánh giá năng lực ngoại ngữ, để đi du học hay xuất khẩu lao động hay định cư ở nước ngoài,... Hiện tại, Trung tâm Tiếng Hoa Sài Gòn Vina có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luôn đáp ứng nhu cầu của bạn qua các khóa học cụ thể:

Thông báo: Giảm 45% học phí khoá Anh, Hàn, Hoa, Nhật, kèm quà tặng Balo, Nón, Áo mưa, Tập, Đồng hồ từ ngày 24/10 - 2/11/2020, LH: 0902 516 288 cô Mai -> Chi tiết.

Giảm 45% học phí, tặng quà từ ngày 24/10- 2/11/2020

 Khóa học Tiếng Hoa dành cho người mới bắt đầu, người mất căn bản muốn lấy lại kiến thức: Với thời lượng chương trình học được các giáo viên có kinh nghiệm phân phối hợp lý cho mỗi buổi học trong giáo trình "301 câu Đàm thoại tiếng Hoa", cùng với phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh trực quan, kết hợp trau dồi 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, học viên dễ dàng nắm bắt các kiến thức quan trọng cơ bản ban đầu như chữ viết, ghép âm,... làm nền tảng cho sự yêu thích và tìm tòi học hỏi tiếng Hoa những trình độ cao hơn.

Khóa học Tiếng Hoa giao tiếp: khóa học cung cấp đầy đủ cho học viên theo trình độ những mẫu câu, từ vựng, tình huống giao tiếp thường nhật, tập phát âm chuẩn và cách phản xạ. Kết hợp với kỹ năng nói, giáo viên còn hướng dẫn cho học viên cách học nghe hiệu quả thông qua các bài nghe theo cấp độ từ dễ đến khó. Học viên có thể chọn hình thức học giao tiếp phục vụ cho mục đích của mình như: giao tiếp phỏng vấn, giao tiếp xin việc, giao tiếp du lịch, giao tiếp thương mại...

SGV, trung tam day tieng Hoa o quan Bình thạnh

Khóa học luyện phát âm tiếng Đài Loan (dành cho học viên kết hôn với người Đài Loan hoặc đi xuất khẩu lao động): Luyện tập phát âm những âm điệu quan trọng của tiếng Đài Loan và các đoạn hội thoại thường dùng.

Khóa học Tiếng Hoa nghe nói cấp tốc: khóa học này dành cho những học viên mong muốn học tiếng Hoa và chỉ chú trọng vào kỹ năng nghe, nói. Với khóa học này, học viên có thể rút ngắn thời gian học để phục vụ sớm cho mục đích của mình. Ngoài việc hướng dẫn nghe và luyện tập nói, sửa sai tại lớp cho từng học viên, giáo viên còn hướng dẫn những cơ bản quan trọng ở mặt chữ viết, ngữ pháp nhằm hỗ trợ thêm cho học viên trong việc đọc những mẫu câu đơn giản.

Khóa học luyện thi HSK: Dành cho học viên đã có trình độ cơ bản của tiếng Hoa và muốn dự thi lấy bằng HSK từ cấp độ 1 đến cấp độ 6. Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với trình độ. Giáo viên sẽ truyền đạt những kinh nghiệm, đi sát cấu trúc đề thi để đảm bảo khả năng đậu cao.

Tiếng Hoa cho trẻ em: Với phân phối chương trình tiếng Hoa dành riêng cho trẻ em, cách giảng dạy sinh động, dùng nhiều hình ảnh và kết hợp nhiều trò chơi trong giờ học, giáo viên sẽ giúp cho các bé dễ dàng tiếp thu kiến thức trong mỗi giờ học.

Tiếng Hoa kèm tại nhà: Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina cung cấp giáo viên dạy tận nhà với mọi chương trình học và mọi lứa tuổi dành cho các học viên có nhu cầu học tại nhà.

Tiếng Hoa (sơ cấp, trung cấp, cao cấp, giao tiếp,..) cho công ty, doanh nghiệp.

Ngoài ra trung tâm còn nhận biên phiên dịch Tiếng Hoa cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp theo nhu cầu.

Mỗi lớp học không quá 12 học viên vì vậy giáo viên có thể dễ dàng nắm bắt trình độ học và giúp học viên luyện tập và nhớ bài tại lớp. Đồng thời với kinh nghiệm giảng dạy và nhiều năm sinh sống tại Trung Quốc, giáo viên sẽ thường xuyên chia sẻ văn hóa, nét đặc trưng trang phục, ẩm thực, con người ở đó để học viên mở rộng thêm kiến thức của mình.

SGV, viec lam tieng trungThời gian học: Linh hoạt các ca sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến thứ 7. 

Đặc biệt, học viên của hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100%, đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Các bạn liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn thêm về khóa học tiếng Hoa tại Trung tâm dạy tiếng Hoa Sài Gòn Vina tại Quận Bình Thạnh.

Đăng ký tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (ngã 4 Hàng Xanh) 

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news