Home » Trung tâm tiếng Trung tại phường 11, quận Bình Thạnh
Today: 20-09-2020 07:27:15

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Trung tại phường 11, quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 14-09-2020 15:12:43)
           
Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina tại vòng xoay Phan Văn Trị - Phạm Văn Đồng chuyên đào tạo tiếng Trung giao tiếp, đi làm, xuất khẩu lao động, luyện thi HSK...học phí chỉ 650.000đ/tháng.

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina tại vòng xoay Phan Văn Trị - Phạm Văn Đồng chuyên đào tạo tiếng Trung giao tiếp, đi làm, xuất khẩu lao động, luyện thi HSK cho mọi đối tượng (thông báo lịch khai giảng tại SGV Phạm Văn Đồng, Quận Bình Thạnh).

Trải qua trên 6 năm đào tạo, trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina đã giúp các bạn học viên giao tiếp tiếng Trung hiệu quả và đã nhận được việc làm trong các doanh nghiệp người Hoa với mức lương cao. 

+ Giáo viên: người Việt và người Hoa, đã từng học đại học Bắc Kinh, trên 5 năm kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề. Đặc biệt các thầy cô kiên trì trong việc kèm cặp và hướng dẫn học viên trong việc làm quen và học tiếng Trung. 

+ Phương pháp dạy: Dạy tiếng Trung bằng hình ảnh, giúp học viên học từ vựng nhanh và nhớ lâu, tăng tính tương tác giữa học viên, giáo viên giúp tự tin giao tiếp, rèn luyện khả năng nghe - nói.Phần lớn thời gian trên lớp các bạn sẽ được thực hành thực tiễn với những tình huống, chủ đề gắn liền với kiến thức của bài học mà giáo viên đưa ra, các bạn tương tác theo cặp/nhóm, tạo khả năng phạn xạ tốt với tiếng Trung, tập thói quen nói tiếng Trung mọi lúc, mọi nơi có thể.

Phương pháp học tiếng Trung nhanh và hiệu quả hơn cả, theo kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của đội ngũ giáo viên tiếng Trung của Sài Gòn Vina khuyên rằng các bạn nên tận dụng thời gian tại nhà để luyện tập thật nhiều, học tiếng Trung bằng cách xem các bộ phim, nghe đài, xem kênh truyền hình hoặc nghe nhạc, đọc sách báo bằng tiếng Trung Quốc.

Các bạn cần có một quyển sổ tay nhỏ để ghi lại những từ vựng mà các bạn bất chợt đọc được ở đâu đó và những mẫu câu với nội dung thú vị hay ngữ pháp cần hiểu sâu sắc, như vậy, bất cứ khi nào cần các bạn có thể tìm thấy nội dung trong chính cuốn sổ của mình.

+ Cơ sở vật chất: Phòng học máy lạnh, đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ giảng dạy, hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn hỗ trợ cho quá trình học phát âm, luyện nghe nói của học viên.

SGV, trung tam tieng trung tai phuong 11, quan binh thanh

+ Chương trình học: 

- Các khoá tiếng trung sơ cấp A1, A2, A3, trung cấp B1, trung cấp B2, luyện thi HSK và chứng chỉ quốc gia.

- Khoá nghe nói cấp tốc A1, A2.

- Các khoá tiếng Trung chuyên ngành: Văn phòng, Nhà hàng khách sạn, Tài chính, Marketing.

- Lớp đào tạo cấp tốc: Tiếng Trung du lịch, xuất khẩu lao động.

- Tiếng Trung trẻ em.

+ Hình thức và thời gian học:

- Học lớp tại trung tâm, thời gian linh hoạt các ca sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến thứ 7. Lớp từ 8 - 12 học viên.

- Học kèm tại trung tâm, tại nhà hoặc công ty, thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

+ Học phí rẻ chỉ với 650.000đ/tháng.

Đăng ký trực tiếp tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa học tiếng Trung tại Sài Gòn Vina tại phường 11, quận Bình Thạnh.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news