Home » Trung tâm tiếng Anh SGV tại Đồng Nai
Today: 22-05-2024 02:34:02

Trung tâm tiếng Anh SGV tại Đồng Nai

(Ngày đăng: 11-03-2022 17:16:39)

Tiếng Anh giao tiếp, cho người đi làm, luyện thi Toeic 450, 550, 650, 750, 850, luyện IELTS, Toefl iBT, đảm bảo giao tiếp lưu loát, giáo viên kinh nghiệm trên 5 năm, học phí rẻ. LH 0902 516 288 Cô Mai.

Học phí rẻ, chất lượng tốt, trung tâm tiếng Anh SGV tại Đồng Nai là địa chỉ được rất nhiều bạn sinh viên và các em học sinh theo học Tham khảo lịch khai giảng, học phí.

Trung tâm tiếng Anh SGV cơ sở Đồng Nai chuyên đào tạo: tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh trẻ em, luyện thi TOEIC/ IELTS/ TOEFL IBT với học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%;

SGV, Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina tại Đồng Nai

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, có chứng chỉ giảng dạy TESOL.

Phương pháp học tương tác là phương pháp chủ đạo tại SGV trong suốt thời gian qua. Đặc điểm nổi bật của phương pháp này là lấy người học làm trung tâm và giáo viên hướng dẫn đóng vai trò hỗ trợ khi cần thiết.

Học viên có nhiều cơ hội tương tác với các học viên khác, thể hiện mình nhiều hơn trong các hoạt động học tập, tránh tiếp thu bài một cách bị động theo những phương pháp truyền thống trước đây. Phương pháp này gợi mở nhiều hoạt động giảng dạy thú vị và hiệu quả trong từng bài giảng giúp học viên cải thiện tiếng Anh của mình trong thời gian rất ngắn.

Bên cạnh đó, việc dạy bằng hình ảnh minh họa giúp học viên dễ hiểu, tiếp thu nhanh, sử dụng ngay và nhớ rất lâu.

Trung tâm tiếng Anh SGV luôn đa dạng các chương trình giảng dạy, và hơn 6 năm qua không ngừng cải tiến nội dung, giáo trình các khóa học sao cho phù hợp và hiệu quả nhất như giáo trình của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới (Oxford, Cambridge...).

Đặc biệt, mỗi khóa học dưới sự chỉnh âm của giáo viên nước ngoài, học viên sẽ dễ dàng tìm ra lỗi sai của mình, kịp thời chỉnh sửa những lỗi sai đó, đây cũng là cơ hội giúp các bạn học viên tự tin hơn khi đi vào môi trường giao tiếp thực tế.

Giáo viên nước ngoài người Anh, Úc, Mỹ... 100% giáo viên đã tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ và làm việc tại nước ngoài nhiều năm. Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ sẽ mang đến đam mê học ngoại ngữ cho học viên.

Lịch học đa dạng các ngày trong tuần buổi sáng -  chiều - tối để học viên tiện sắp xếp thời gian học.

Trung tâm Anh ngữ SGV Đồng Nai có hình thức học theo lớp tập trung, lớp kèm riêng 1 - 1 với giáo viên hoặc kèm nhóm.

Ngoài ra, trường còn nhận dạy theo nhu cầu cho công ty, xuất hoá đơn giá trị gia tăng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí khóa học tiếng Anh tại SGV Đồng Nai.