Home » Hàn ngữ SGV cơ sở Nhà Bè
Today: 20-09-2020 07:30:58

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Hàn ngữ SGV cơ sở Nhà Bè

(Ngày đăng: 20-08-2020 15:42:53)
           
Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina Nhà Bè thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Hàn giao tiếp, nghe nói, xuất khẩu lao động, luyện thi Topik cô dâu...học phí rẻ chỉ 650.000đ/tháng

Trung tâm tiếng Hàn SG Vina cơ sở Nhà Bè thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Hàn giao tiếp, nghe nói, xuất khẩu lao động, luyện thi topik cô dâu...học phí rẻ chỉ 650.000đ/tháng, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Ngoài tiếng Anh thì tiếng Hàn là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến tại Việt Nam trong cả công việc và cuộc sống, ngoài ra còn bởi nhu cầu xuất khẩu lao động hay làm dâu tại đất nước Hàn Quốc ngày càng cao. Với truyền thống trên 8 năm đào tạo tiếng Hàn, hàng năm số lượng học viên tại SG Vina thi đậu chứng chỉ Topik tới 95%.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2020. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 01 tháng 04 năm 2020, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Tại SG Vina có đa dạng các khóa đào tạo tiếng Hàn từ sơ cấp đến nâng cao, thời gian/hình thức linh hoạt theo yêu cầu của học viên. 

Tại sao SG Vina được đánh giá là trung tâm uy tín và được học viên tin tưởng? Ngoài những khóa học căn bản, giao tiếp, chuyên nghe nói thì nhà trường còn có các lớp luyện thi chứng chỉ Topik dành cho cô đâu, EPS - Topik/KLPT cho người đi xuất khẩu lao động.

Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp giáo viên tiếng Hàn tới tận nhà, công ty, doanh nghiệp có nhu vầu học tiếng Hàn trên địa bàn huyện Nhà Bè, quận 7...

SGV, han ngu sg vina co so nha be

Với đội ngũ giáo viên người Việt, người Hàn giỏi chuyên môn đặc biệt có kinh nghiệm trong việc luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn, cùng phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo đơn giản mà dễ hiểu giúp học viên dễ dàng làm quen và hoàn thành khóa học của mình với kết quả tốt nhất. 

Học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm học tập, thi cử cũng như văn hóa người Hàn Quốc.

Thời gian phân bổ hợp lý giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ của Trung tâm tiếng Hàn SG Vina cơ sở tại Nhà Bè giúp học viên tự tin và nâng cao khả năng giao tiếp, cũng như có được nhiều kiến thức sâu sắc về văn hoá của người Hàn Quốc.

Số lượng học viên mỗi lớp được quy định không vượt quá 15 để học viên có nhiều cơ hội thực hành, tương tác với giáo viên và các học viên khác, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất.

Giáo trình được thiết kế phù hợp với từng khóa học, trình độ, và phong cách học tập của học viên Việt Nam, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng biệt. Đặc biệt với tiếng Hàn giao tiếp, các bạn được tập trung phát triển khả năng nghe nói để tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc sau khi hoàn thành khóa học.

Phòng học được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy chiếu, âm thanh để phục vụ cho việc học tốt nhất. Giáo viên của trung tâm được yêu cầu sử dụng mọi hình thức dạy học sáng tạo, tập trung vào khả năng nghe - nhìn của học viên, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ từ vựng/ ngữ pháp một cách tự nhiên.

Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Hàn của học viên tại trung tâm thông qua nhiều chính sách khuyến học. Chúng tôi mong muốn tạo nên sự đam mê, yêu thích tiếng Hàn thật sự nơi học viên, để việc học trở nên tự nguyện và có sự đầu tư hết mình, chứ không tạo một hình thức học tập sáo rỗng, tẻ nhạt hay gượng ép.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học toàn hệ thống Sài Gòn Vina TP. Hồ Chí Minh → Chi tiết

Đ/C: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 ; LH 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí khóa học tiếng Hàn tại SG Vina Nhà Bè.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news