Home » Tiếng Nhật trẻ em tại SGV
Today: 18-04-2024 19:31:50

Tiếng Nhật trẻ em tại SGV

(Ngày đăng: 20-06-2022 20:47:04)

SGV - trung tâm tiếng Nhật trẻ em SGV, khoá học 2 tháng, nhiều cấp độ, các em từ 3 - 15 tuổi, giúp trẻ giao tiếp tiếng Nhật tự nhiên, văn hoá Nhật cho trẻ em Việt.

Hiện nay nhiều phụ huynh quan tâm định hướng cho con trẻ từ khi các em còn nhỏ, trong đó có việc học ngoại ngữ. Tiếng Nhật cũng là ngôn ngữ được nhiều bà mẹ yêu thích và lựa chọn. Cho các em đi học tiếng Nhật ngay từ tuổi nhỏ rất tốt và các em ở lứa tuổi này có nhận thức nhanh và phản xạ với ngôn ngữ mới khá tốt, khiến việc học tập của các bạn nhỏ đôi khi trở nên dễ dàng hơn so với người lớn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, trung tâm tiếng Nhật trẻ em SGV mở các khóa học tiếng Nhât trẻ em với mục đích giúp các em tiếp cận với một loại ngôn ngữ mới và xây dựng nền tảng đầu tiên khi làm quen với tiếng Nhật.

Môi trường học tập là yếu tố quan trọng.Chính vì vậy, trung tâm tiếng Nhật trẻ em SGV hướng đến việc xây dựng một môi trường học tập hiệu quả,  thú vị và thân thiện giúp trẻ phát huy khả năng. Với đội ngủ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, đã từng sinh sống và học tập tại Nhật Bản sẽ  mang đến cho các em những giờ học bổ ích và hứng thú. Chương trình học của trung tâm tiếng Nhật trẻ em SGV không chỉ đào tạo về ngôn ngữ mà còn định hướng về tư duy, đạo đức, cách ứng xử, tác phong,… nhằm phát triển con người một cách toàn diện cả về tri thức và nhân cách.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ tiện nghi, phòng học máy lạnh, lớp học được thiết kế sinh động với những hình ảnh vui nhộn, bắt mắt phù hợp với các bé. Trung tâm tiếng Nhật SGV sẽ khiến cho các bậc phụ huynh và con trẻ hài lòng.

SGV, Tiếng Nhật trẻ em tại SGV

Đối tượng học: Để phù hợp với mọi đối tượng trẻ em, trung tâm chiêu sinh các học viên từ 6-11 tuổi và từ 12-16 tuổi.

Sĩ số lớp luôn được cam kết từ 6-8 học viên để các thầy cô có thể theo sát tình hình học tập cả các em.

Với học phí chỉ 750.000đ/tháng, học online giảm 10%, một khóa học tiếng Nhật trẻ em kéo dài trong 2 tháng, sắp tới hè là thời gian vô cùng thích hợp cho các bé theo học khóa học này tại các cơ sở SGV tại quận Bình Thạnh, quận 2, 6, 7, 12 và Tân Phú, ngoài ra còn ở Bình Dương, Đồng Nai.

Các bậc phụ huynh đăng kí cho bé học tại các cơ sở SGV hoặc học kèm tại nhà.

Truy cập "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc goi 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn cụ thể về các khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại SGV.