Home » Anh ngữ trẻ em quận Bình Thạnh
Today: 23-09-2020 04:36:47

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Anh ngữ trẻ em quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 14-09-2020 14:29:06)
           
Anh ngữ trẻ em SGV (Sài Gòn Vina) ở quận Bình Thạnh học phí 650.000đ/tháng, học với giáo viên nước ngoài, tặng áo và balo SGV khi đăng ký.

Trung tâm Anh ngữ trẻ em SGV tại quận Bình Thạnh là cơ sở đào tạo tiếng Anh uy tín tại TP. HCM, học với giáo viên người bản ngữ và người Việt, đầy đủ công cụ hỗ trợ việc học, giúp bé yêu thích học tiếng Anh ngay buổi đầu tiên. Học phí chỉ 650.000đ/tháng, tặng ngay áo và Balo khi đăng ký. Chi tiết lịch khai giảng tại SGV quận Bình Thạnh

Ngoại ngữ SGV với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo tiếng Anh trẻ em độ tuổi từ 3 - 14. Mặc dù ở độ tuổi này các bé còn rất ham chơi và rất khó để ép các bé làm điều mình không thích.

Tuy nhiên điểm mạnh của giai đoạn này là các bé có thể hấp thụ ngôn ngữ mới dễ dàng nhất bởi ngoài việc các bé vẫn đang học tiếng mẹ đẻ thì việc học thêm tiếng Anh sẽ đi vào tiềm thức các bé một cách tự nhiên và còn nhỏ thì khả năng phát âm, cảm thụ ngôn ngữ mới tốt hơn so với người trưởng thành.

SGV, anh ngữ trẻ em quận bình thạnh

 Phương pháp "Học mà chơi, chơi mà học" giúp các bé cảm thấy việc học không bị ép buộc mà vui vẻ, hào hứng để tiếp nhận kiến thức mới một cách tự nhiên thông qua những buổi học có lồng ghép các trò chơi ngẫu hứng, từ đó các bé sẽ bị cuốn vào bài học lúc nào không hay - đó chính là cách mà giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ em ở SGV đã và đang áp dụng rất thành công và được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm, tin tưởng.

Với bộ giáo trình được lựa chọn và biên soạn kỹ càng, phòng học được trang trí sinh động bắt mắt, kết hợp với phương pháp vừa học vừa chơi, vốn từ vựng được sử dụng đơn giản, giúp bé làm quen dần với tiếng Anh tạo cho Bé có phản xạ tốt, và làm nền tảng cho việc học sau này của bé. 

Học phí chỉ 650.000đ/tháng, học với giáo viên người nước ngoài, tặng ngay Balo và áo SGV khi đăng ký. 

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ 

Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Hoặc gọi 0902.516.288 gặp Thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn trực tiếp về các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại quận Bình Thạnh.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news