Home » Trung tâm luyện thi HSK SGV
Today: 03-10-2023 16:34:31

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm luyện thi HSK SGV

(Ngày đăng: 31-08-2022 21:50:48)
           
Luyện thi HSK cấp 1, 2, 3, 4, 5, 6, khai giảng thường xuyên khoá luyện HSK. Giáo viên kinh nghiệm trên 5 năm, đảm bảo kết quả thi. Lớp luyện thi cấp tốc, học trực tiếp, học online, lịch học đa dạng, học phí rẻ.

Trung tâm tiếng Hoa SGV thường xuyên khai giảng khoá luyện thi HSK từ cấp 1 đến cấp 6, học theo lớp tập trung hoặc học kèm. Đặc biệt có lớp học cấp tốc giúp học viên rút ngắn thời gian học mà vẫn đảm bảo kết quả thi ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Khóa học luyện thi HSK được thiết kế bám sát nội dung có trong bài thi chuẩn hóa HSK do các trung tâm khảo thí Trung Quốc tổ chức, từ đó, nâng cao từng kỹ năng làm bài cho học viên trong các kỳ thi thật. 

Giáo viên giảng dạy khóa luyện thi HSK đều đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa ở các trường đại học ở Việt Nam hay Trung Quốc.

Ngoài ra, hầu hết giáo viên đều có chứng chỉ HSK với số điểm gần như tuyệt đối và bề dày kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa cho các học viên Việt Nam trong nhiều năm.

Đảm bảo chất lượng đào tạo: Ngoại ngữ SGV luôn hướng đến kết quả mà bạn có được là khả năng sử dụng tiếng Hoa của bạn trong thực tiễn.

SGV, trung tam luyen thi HSK sai gon vina

Do đó, nội dung bạn tiếp thu qua giáo trình rất gần gũi với các tình huống giao tiếp xã hội và thương mại; bạn là người đóng vai trò chính trong giờ học qua các bài luyện nói, luyện nghe, luyện đọc, luyện viết; trình độ của bạn sẽ không ngừng được khẳng định và nâng cao thông qua các bài kiểm tra định kỳ. 

Như vậy, HSK vừa là căn cứ chuẩn đầu vào, vừa là chuẩn đầu ra khi bạn học tập tại Trung Quốc.

Khi có trình độ Hán ngữ nhất định, người học sẽ thuận lợi hơn trong việc tiếp thu bài giảng, đó là căn cứ để các trường xét đầu vào và đầu ra đối với các lưu học sinh khi đến Trung Quốc học tập.

Thi HSK sơ – trung gồm 4 phần: Nghe hiểu, ngữ pháp, đọc hiểu và điền từ vào chỗ trống. Nếu thi cao cấp các bạn còn phải vượt qua cả phần thi nói và viết luận nữa.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thông tin về khoá luyện HSK tại Ngoại ngữ SGV.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news