Home » Trung tâm ngoại ngữ tiếng Trung Quốc
Today: 27-04-2024 05:27:10

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Trung Quốc

(Ngày đăng: 31-08-2022 21:51:58)

Trung tâm SGV dạy tiếng Trung Quốc tại các cơ sở ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng. Khai giảng thường xuyên với trên 20 cơ sở tại Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Quận 4, 6, 7, 9, 12.

Trung tâm ngoại ngữ dạy tiếng Trung Quốc SGV là trung tâm tiếng Hoa có hệ thống lớn và uy tín nhất tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Vũng Tàu ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Trên 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Trung Quốc đến nay hệ thống SGV đứng đầu khu vực về số lượng học viên và số lượng người đạt chứng chỉ HSK cấp 3 đến 6 tại TP. HCM.

Giáo viên dạy tiếng Trung Quốc được trung tâm tuyển chọn kỹ từ các cử nhân người Việt, người gốc Hoa và người Hoa.

Giáo viên đã có chứng chỉ HSK cấp 6 và trên 5 năm kinh nghiệm, đặc biệt là trong thời gian qua hầu hết học viên đã đạt chứng chỉ HSK theo yêu cầu.

SGV, trung tam ngoai ngu tieng trung quoc

Trung tâm khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, chương trình tiếng Hoa du lịch, định cư, và luyện thi chứng chỉ. Ngoài ra trung tâm còn tư vấn miễn phí về hồ sơ đi du học tại các trường đại học ở Trung Quốc.tuần

Lịch học đa dạng các buổi sáng, chiều tối các ngày trong tuần, nếu học kèm thì học viên được linh động lịch học để phù hợp với công việc hiện tại.

Học phí lớp tập trung 750.000đ 1 tháng (đăng ký học online giảm 10%), khoá 3 tháng, tuần học 3 buổi (thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7).

Ngoài ra trường còn dạy kèm 1 - 1 với giáo viên, học phí 155.000đ 1 giờ 1 học viên hoặc kèm nhóm 2 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Trung tâm tiếng Trung SGV còn nhận dạy hợp đồng cho công ty, nhân viên công ty, có xuất hoá đơn đỏ theo yêu cầu.

Với sự đầu tư và trang bị lớn, hiện nay, trung tâm tiếng Trung Quốc SGV đã 100% phòng máy lạnh, diện tích từ 25 - 30 m2 cho 12 học viên, bảng từ, thiết kế chuyên nghiệp và đồng bộ, có khu ngồi học bài khi tới sớm, chỗ để xe rộng, thoáng đảm theo tiêu chuẩn cao.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn cô Mai để tham khảo khoá học tiếng Trung tại Ngoại ngữ SGV.