Home » Trung tâm học tiếng Trung Quốc ở tp hcm
Today: 29-03-2024 02:01:18

Trung tâm học tiếng Trung Quốc ở tp hcm

(Ngày đăng: 20-06-2022 16:28:57)

Trung tâm để học tiếng Trung Quốc chất lượng, giúp người học giao tiếp nhanh, phòng học thoáng mát, hiện đại, giáo viên người Hoa, học tại trung tâm tiếng Trung SGV với hệ thống 30 cơ sở ở HCM.

SGV là trung tâm học tiếng Trung Quốc uy tín, chất lượng ở TP. HCM, học phí 750.000đ/tháng, học online giảm 10% Lịch khai giảng, học phí.

Giáo viên là người Hoa hoặc người Việt gốc Hoa với kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Trung, giúp người học giao tiếp nhanh, phòng máy lạnh, đăng ký xếp lớp học ngay.

Khóa học khai giảng hàng tuần, học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ/buổi, ca sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ/tháng.

Ngoài ra trung tâm còn có lớp học kèm riêng hoặc lớp học theo nhóm, học kèm riêng 155.000đ/giờ, lớp học nhóm từ 3 - 5 học viên 75.000đ/giờ/học viên.

SGV, trung tam hoc tieng trung quoc o tp hcm

Học viên được học theo giáo trình "301 Câu đàm thoại tiếng Trung" ở chương trình sơ cấp A1, A2, sau đó học theo "Giáo trình Hán ngữ" mới nhất.

Phương pháp giảng dạy mới, khoa hoc, đơn giản, dễ hiểu, giúp học viên không mất nhiều thời gian ôn bài tại nhà.

Ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn để học viên tham khảo những chương trình học thêm tiếng Hoa hiệu quả. Đặc biệt phương pháp luyện viết tiếng Hoa bằng hình ảnh đơn giản và dễ nhớ.

Giáo viên 100% người Hoa, phát âm chuẩn, có bằng Cử Nhân, Thạc Sỹ chuyên ngành tiếng Hoa của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nhiệm trên 8 năm dạy tiếng Hoa cho người Việt.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề, ngoài tiếng Trung phổ thông, trung tâm tiếng học tiếng Trung Quốc tại SGV TP. HCM còn dạy tiếng Đài Loan, tiếng Quảng Đông, hoặc tiếng Tiều cho học viên.

Chương trình luyện HSK, nhà trường sẽ hỗ trợ học viên đăng ký thi và làm nhiều bài thi để học viên làm quen với kỳ thì HSK thực tế.

Trung tâm học tiếng Trung Quốc SGV ở TP. HCM được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, trải thảm, thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, bàn ghế, hình ảnh trang trí, có chỗ ngồi thoải mái cho học viên ôn lại bài trước khi vào lớp.

Dụng cụ giảng dạy, bảng từ, loa, đài đầy đủ và nhiều thiết bị khác hỗ trợ khóa học tiếng Trung.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học và tham khảo khoá học tại trung tâm tiếng Trung Quốc SGV ở TP. HCM.