Home » Trung tâm ngoại ngữ SGV
Today: 13-06-2024 19:58:35

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm ngoại ngữ SGV

(Ngày đăng: 20-06-2022 21:19:27)
           
Trung tâm ngoại ngữ SGV học phí chỉ với 750.000 đ/tháng. Cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên giỏi sư phạm, phương pháp mới, giao tiếp tự tin với người bản xứ chỉ với một khóa học. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV là đơn vị duy nhất tại TP. HCM dạy đa ngôn ngữ: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Indonesia, Hindi, Mã Lai, Ý & Tiếng Hà Lan ⇒ Tham khảo lịch khai giảng, học phí.

Trung tâm ngoại ngữ SGV được thành lập từ  năm 2010 đến nay đã có rất nhiều học viên đang theo học và được đánh giá là đơn vị uy tín & chất lượng tại TP. HCM.

Các khóa học tiếng Anh - luyện Toeic 500+, tiếng Nhật, Hàn, Hoa tại trung tâm có mức học phí chỉ từ 750.000đ/tháng (học online giảm 10% học phí).

Hình thức đào tạo tại trung tâm ngoại ngữ SGV:

Giáo viên dạy tận nơi:

- Giáo viên dạy tận nơi cho cá nhân: Đối với học viên không có thời gian theo học các lớp học tại trung tâm, trung tâm sẽ cử giáo viên đến tại địa điểm theo yêu cầu để giảng dạy.

- Giáo viên dạy tận nơi cho nhân viên công ty: Trung tâm sẽ cử giáo viên đến dạy tận nơi cho nhân viên theo yêu cầu của doanh nghiệp với các khóa học chuyên ngành giao tiếp văn phòng, thương mại & marketing.

- Giáo viên dạy tận nơi cho học sinh, sinh viên: Giáo viên của trung tâm nhận dạy tận nơi môn tiếng Anh cho học sinh cấp 1, 2, 3 và luyện thi đại học, giáo viên kèm sát sổ báo bài, đặc biệt phương pháp giảng dạy trực quan sinh động giúp các em yêu thích môn học tiếng Anh.

Khóa học tại trung tâm:

- Khóa luyện giao tiếp: Khóa học với thời gian 03 tháng, chuyên luyện giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, đảm bảo giao tiếp tốt sau khóa học.

- Khóa luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp làm bài thi, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, N3, N4, N5 tiếng Nhật; HSK 2-6 tiếng Hoa.

- Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, trên 95% học viên của trung tâm vượt qua các kỳ phỏng vấn.

trung tam ngoai ngu saigon vina- Khóa luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm, chỉnh âm cho học viên, sau khóa học, học viên tự tin với khả năng phát âm của mình.

- Khóa luyện giao tiếp chuyên ngành: Chương trình thương mại, marketing, nhà hàng khách sạn. Giáo trình được biên soạn chuẩn quốc tế cùng phương pháp giảng dạy tập trung vào thực hành giúp học viên giao tiếp tự tin trong môi trường quốc tế.

Phương châm của trung tâm ngoại ngữ SGV:

Mang đến sự đơn giản: với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên của trung tâm sẽ làm cho môn học trở nên đơn giản, từ đó học viên không thấy áp lực trong việc học.

Mang đến niềm đam mê: trung tâm ngoại ngữ SGV luôn ứng dụng hình ảnh sinh động, tạo không khí tươi vui trong lớp học để tạo niềm say mê học ngoại ngữ.

Đúng với kỳ vọng: sau mỗi khóa học học viên cảm thấy thật sự hài lòng vì đã được trang bị tốt ngoại ngữ để khi bước vào môi trường thực tế không còn phải lo lắng về khả năng của mình.

Đặc biệt: 

Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%, khóa học từ 2,5 tháng - 3 tháng, tuần 3 buổi.

Khóa luyện thi Toeic 500+ cấp tốc dành cho sinh viên, người đi làm học phí 750.000đ/tháng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (thầy Tuấn - cô Mai) để tìm hiểu thông tin các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ SGV.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news