Home » Trung tâm tiếng Lào Sài Gòn Vina
Today: 16-04-2021 07:10:59

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Lào Sài Gòn Vina

(Ngày đăng: 12-04-2021 16:41:55)
           
Khóa học tiếng Lào cho người đi làm, giao tiếp tại trung tâm tiếng Lào SaiGon Vina. Giáo viên nhiều kinh nghiệm - Trung tâm tiếng Lào duy nhất tại TP. HCM.

Trung tâm tiếng Lào Sài Gòn Vina là đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy và cung cấp giáo viên tiếng Lào. Trải qua trên 9 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm đã thu hút được số lượng học viên học tiếng Lào đông đảo. Với trên 10 giáo viên người Lào và người Việt dạy tiếng Lào, phần nào đáp ứng được nhu cầu đó.

Thông báo: Duy nhất trong năm từ ngày 10 - 19/4/2021, giảm học phí 25% còn 488.000đ 1 tháng khi đăng ký khoá học Anh, Hàn, Hoa, Nhật. LH: 0902 516 288 cô Mai. Chi tiết.

Giảm 25% Học Phí Tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật

Hình thức đào tạo của trung tâm tiếng Lào Sài Gòn Vina: Lớp học tại trung tâm, học linh hoạt, dạy kèm tại nhà. Đặc biệt là dạy tiếng Lào tận nơi cho doanh nghiệp, tổ chức.

Phương pháp giảng dạy thực tiễn, linh hoạt, tập trung chủ yếu vào giao tiếp đã giúp học viên giao tiếp tốt tiếng Lào sau mỗi khóa học. Chương trình dạy đã được nhóm giáo viên tiếng Lào biên soạn kỹ, điều này đã góp phần không nhỏ vào việc luyện giao tiếp tiếng Lào hiệu quả.

Lớp học tiếng Lào được khai giảng thường xuyên. Đối với học viên ở xa, trung tâm giới thiệu chỗ ở phù hợp để tiện cho việc đi lại. Những học viên là cá nhân hoặc nhóm vì bận với công việc không thể đến học tại trung tâm, chúng tôi sẽ cử giáo viên đến dạy tận nơi.

Trong thời gian học, học viên được giao lưu với các bạn sinh viên Lào để luyện kỹ năng phản xạ, phát âm. Ngoài ra để tiện cho các bạn học viên, trung tâm cũng bán sách và giáo trình học tiếng Lào để các bạn tham khảo.

SGV, trung tâm tiếng lào sài gòn vina

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện về giáo trình, chất lượng giảng dạy tốt hơn nữa để các học viên học đạt được hiệu quả cao hơn.

Chương trình dạy:

1. Khóa học tiếng Lào vỡ lòng: Dành cho học viên chưa từng học tiếng Lào, khóa học tập trung vào bảng chữ cái, câu giao tiếp căn bản. Ngoài ra, giáo viên còn giới thiệu về đất nước, phong tục tập quán Lào để học viên hiểu và giao tiếp đạt hiệu quả hơn. Khoá học gồm 144 tiết chia làm các phần học khác nhau. Học viên học giáo trình của trung tâm và được dạy trực tiếp từ giáo viên bản địa.

2. Khóa học tiếng Lào giao tiếp: Dành cho học viên đã biết cơ bản về tiếng Lào, giáo viên người Lào sẽ hướng dẫn cách phát âm và dạy phương pháp giao tiếp hiệu quả.

► Học phí tại trung tâm: 1.260.000đ/tháng, khóa học 3 tháng; Học phí dạy kèm tại nhà: 155.000đ/giờ.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết cụ thể chương trình học tiếng Lào của Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news