Home » Trung tâm tiếng Lào SGV
Today: 26-02-2024 15:33:36

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Lào SGV

(Ngày đăng: 20-06-2022 21:19:10)
           
Khóa học tiếng Lào cho người đi làm, giao tiếp tại trung tâm tiếng Lào SGV. Giáo viên nhiều kinh nghiệm - Trung tâm tiếng Lào duy nhất tại TP. HCM. Lịch học linh động, có lớp cấp tốc. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Lào SGV là đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy và cung cấp giáo viên tiếng Lào với đa dạng khoá học cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Hình thức đào tạo của trung tâm tiếng Lào SGV: Lớp học tại trung tâm, học linh hoạt, dạy kèm tại nhà. Đặc biệt là dạy tiếng Lào tận nơi cho doanh nghiệp, tổ chức.

Phương pháp giảng dạy thực tiễn, linh hoạt, tập trung chủ yếu vào giao tiếp đã giúp học viên giao tiếp tốt tiếng Lào sau mỗi khóa học.

Chương trình dạy đã được nhóm giáo viên tiếng Lào biên soạn kỹ, điều này đã góp phần không nhỏ vào việc luyện giao tiếp tiếng Lào hiệu quả.

Lớp học tiếng Lào được khai giảng thường xuyên. Đối với học viên ở xa, trung tâm giới thiệu chỗ ở phù hợp để tiện cho việc đi lại.

Những học viên là cá nhân hoặc nhóm vì bận với công việc không thể đến học tại trung tâm, chúng tôi sẽ cử giáo viên đến dạy tận nơi.

Trong thời gian học, học viên được giao lưu với các bạn sinh viên Lào để luyện kỹ năng phản xạ, phát âm. Ngoài ra để tiện cho các bạn học viên, trung tâm cũng bán sách và giáo trình học tiếng Lào để các bạn tham khảo.

SGV, trung tâm tiếng lào sài gòn vina

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện về giáo trình, chất lượng giảng dạy tốt hơn nữa để các học viên học đạt được hiệu quả cao hơn.

Chương trình dạy:

- Khóa học tiếng Lào vỡ lòng: Dành cho học viên chưa từng học tiếng Lào, khóa học tập trung vào bảng chữ cái, câu giao tiếp căn bản.

Ngoài ra, giáo viên còn giới thiệu về đất nước, phong tục tập quán Lào để học viên hiểu và giao tiếp đạt hiệu quả hơn.

Khoá học gồm 144 tiết chia làm các phần học khác nhau. Học viên học giáo trình của trung tâm và được dạy trực tiếp từ giáo viên bản địa.

- Khóa học tiếng Lào giao tiếp: Dành cho học viên đã biết cơ bản về tiếng Lào, giáo viên người Lào sẽ hướng dẫn cách phát âm và dạy phương pháp giao tiếp hiệu quả.

Học phí tại trung tâm: 1.440.000đ/tháng, khóa học 3 tháng; Học phí dạy kèm tại nhà: 175.000đ/giờ.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết cụ thể chương trình học tiếng Lào của SGV.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news