Home » Trung tâm tiếng Nhật SGV
Today: 29-05-2024 02:55:41

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Nhật SGV

(Ngày đăng: 20-06-2022 21:17:47)
           
Khoá tiếng Nhật vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3 tiếng Nhật. Học phí 750.000đ 1 tháng, GV kinh nghiệm, lớp tiếng Nhật sáng, chiều, tối, lớp kèm theo yêu cầu. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Nhật SGV khai giảng hàng tuần khoá học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, người đi làm, tiếng Nhật cho trẻ em, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, học phí 750.000đ 1 tháng (học online giảm 10%), khoá học 3 tháng, đăng ký học ngay, ca học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp học tiếng Nhật cuối tuần ⇒ Tham khảo học phí , lịch khai giảng.

Giáo viên tiếng Nhật tại SGV:

+ Giáo viên người Nhật có trên 6 năm kinh nghiệm, đã có thời gian sống tại Nhật Bản.

+ Giáo viên người Việt từ 26 tuổi trở lên, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên nghành, chứng chỉ sư phạm tiếng Nhật.

+ Giáo viên yêu nghề, nhiệt tình cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, điều này đã mang lại hiệu quả cao cho người học.

Cơ sở vật chất:

Trung tâm đã xây dựng cơ sở với đầy đủ tiện nghi, phòng máy lạnh, tầng hầm để xe, chính điều này đã góp phần không nhỏ làm tăng hiệu quả việc học.

Sài Gòn Vina, trung tâm tiếng nhật sài gòn vina

Giáo trình học:

Học viên học theo giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp với giáo trình tiếng Nhật SGV, điều này giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh và hiệu quả. Tất cả các giáo trình thường xuyên được chỉnh sửa để phù hợp với khả năng của học viên.

Chương trình học tiếng Nhật SGV:

+ Khóa học tiếng Nhật sơ cấp: Lớp học giới thiệu về văn hóa, con người Nhật, luyện viết chữ Kana, Kanji, Hira,các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản nhất. Thực tế đối với những học viên lần đầu tiên học tiếng Nhật, khóa học này thực sự cần thiết.

+ Khóa học tiếng Nhật giao tiếp 60 giờ: Khóa học dành cho các học viên đã học qua lớp tiếng Nhật sơ cấp hoặc học viên đã biết cơ bản về tiếng Nhật.

Phương pháp phản xạ, tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong cuộc sống. Sau khóa học, học viên có thể giao tiếp tự tin với người Nhật.

+ Khóa luyện thi N5, N4, N3, N2: Giúp học viên hiểu sâu sắc về kỳ thi, giáo viên sẽ luyện bám sát chương trình của kỳ thi, đặc biệt là trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên có kinh nghiệm trong kỳ thi chính thức.

+ Khóa tiếng Nhật cho người bán hàng: Học viên hiểu rõ tâm lý cũng như thị hiếu của khách hàng Nhật, luyện những câu giao tiếp căn bản trong giao tiếp và giới thiệu sản phẩm với khách hàng, cách để tạo ấn tượng tốt với khách hàng người Nhật.

+ Khoá tiếng Nhật xuất khẩu lao động: Giáo viên kinh nghiệm, chuyên luyện thi tiếng Nhật XKLĐ đảm bảo khả năng phỏng vấn đi làm tại Nhật.

+ Khóa văn phạm tiếng Nhật: Giúp học viên hiểu rõ và sử dụng các điểm ngữ pháp một cách thống nhất và khoa học, hiểu rõ các điểm ngữ pháp trong văn nói và văn viết. Phương pháp dạy trực quan giúp học viên nắm bắt nhanh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để tham khảo chương trình học tiếng Nhật tại Ngoại ngữ SGV.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news