Home » Trung tâm tiếng Đức Sài Gòn Vina
Today: 21-01-2022 00:15:06

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Đức Sài Gòn Vina

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:25:08)
           
SaiGon Vina - Trung tâm tiếng Đức chuyên dạy: Giao tiếp, phát âm, du học, luyện A1, A2, B1, B2. Trung tâm tiếng Đức đạt chuẩn chất lượng tại TP. HCM.

Trung tâm tiếng Đức Sài Gòn Vina là đơn vị đảm bảo dạy tiếng Đức chất lượng cao. Lớp học chỉ từ 8 - 12 học viên, giáo viên người Việt và người Đức kèm sát từng bạn.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Hiện nay trung tâm đào tạo đa dạng khóa học tiếng Đức: Giao tiếp, phát âm, du học, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ. Sau mỗi khóa học tại Trung tâm tiếng Đức Sài Gòn Vina học viên tự tin giao tiếp với người Đức.

Phương pháp giảng dạy tiếng Đức:

+ Học viên tự thực hành: Để học tiếng Đức hiệu quả, trung tâm đã đi tiên phong theo phương pháp học viên tự thực hành, với phương pháp này người học sẽ được giáo viên hướng dẫn về lý thuyết sau đó học theo nhóm từ 2 - 3 bạn luyện nói, viết.

Các học viên của nhóm tự trao đổi với nhau theo lý thuyết dưới sự hỗ trợ tận tình của giáo viên và theo chủ đề mà giáo viên đưa ra. Phương pháp này tỏ ra rất hữu hiệu cho học viên trong những tình huống giao tiếp thực tế.

+ Trực quan sinh động: Từ các ví dụ về câu, từ vựng giáo viên luôn đưa ra các hình ảnh để học viên hiểu rõ và nhớ lâu. Là điều kiện tốt để người học cảm nhận được theo tư duy tiếng Đức đến tiếng Đức mà không phải dịch qua tiếng Việt. Điều vô cùng quan trọng để học viên có thể nghe - nói theo phản xạ.

SGV, trung tâm tiếng đức sài gòn vina

 + Tạo niềm đam mê: Để học một ngôn ngữ, nhiều học viên cảm thấy khó và cảm thấy không thể theo được. Thực tế vì học viên chưa thực sự yêu thích môn học tiếng Đức, thế nên giáo viên của trung tâm luôn tìm cách phù hợp để tạo đam mê, hứng thú cho học viên sau mỗi buổi học.

Giáo viên của trung tâm:

+ Giáo viên người Việt đã du học tại Đức trên 4 năm, chuyên ngành sư phạm tiếng Đức.

+ Yêu nghề, tận tâm, luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

+ Truyền cảm hứng và tạo niềm đam mê cho học viên.

Cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Đức Sài Gòn Vina: Phòng học chỉ từ 6 - 12 học viên, đầy đủ tiện nghi cho mỗi lớp học.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Tư vấn khóa học tại trung tâm tiếng Đức Sài Gòn Vina: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai). Khóa học tiếng Đức được khai giảng thường xuyên mỗi tháng.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news