Home » Trung tâm tiếng Thái SGV
Today: 04-07-2022 06:54:02

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Thái SGV

(Ngày đăng: 20-06-2022 21:13:59)
           
Khai giảng khóa học tiếng Thái giao tiếp, du học, đi làm, du lịch,... tại trung tâm tiếng Thái SGV. Giáo viên người Thái trực tiếp giảng dạy. Lớp tập trung hoặc kèm theo yêu cầu. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Thái SGV là đơn vị dạy tiếng Thái duy nhất tại TP. HCM. Giáo viên người Thái và Việt trực tiếp tham gia giảng dạy.

Phương pháp học thực tiễn giúp cho học viên có thể giao tiếp tiếng Thái trong thời gian ngắn. Trung tâm tiếng Thái SGV đã đào tạo được một lượng lớn học viên đi du học tại Thái Lan.

trung tam tieng thai SGVKhóa học tiếng Thái tại Ngoại ngữ SGV:

+ Tiếng Thái vỡ lòng: Khóa học dành cho người lần đầu tiên tham gia lớp học tiếng Thái. Khóa học giới thiệu sơ bộ về đất nước, con người, phong tục và tập quán Thái Lan.

Học viên làm quen với bảng chữ cái, những câu căn bản tiếng Thái. Đây là lớp học làm nền tảng cho các khóa học sau.

+ Tiếng Thái sơ cấp: Khóa học dành cho những học viên đã qua lớp vỡ lòng hoặc biết sơ tiếng Thái. Chương trình tập trung vào những mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp, từ vựng để học viên có thể hiểu sâu hơn.

Đặc biệt, giáo viên người Thái trực tiếp luyện giao tiếp cho học viên qua những tình huống thực tế của cuộc sống hàng ngày.

+ Tiếng Thái du lịch và du học: Khóa học dành cho những người đã biết tiếng Thái. Tập trung vào các tình huống như: Đặt vé máy bay, nói chuyện qua điện thoại, hỏi đường, đặt phòng khách sạn.

Đối với học viên học chương trình du học, giáo viên tập trung vào những cấu trúc, từ vựng phù hợp với chuyên ngành học của học viên.

Tìm hiểu về lớp học:

+ Lớp học từ 6 - 12 học viên, được chia làm nhiều ca, linh hoạt với thời gian của từng học viên, đối với học viên thời gian không ổn định, hoặc nhà xa thì giáo viên sẽ đến dạy tận nơi.

+ Phòng học đầy đủ tiện nghi giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Tìm hiểu về giáo viên:

+ Giáo viên người Thái đã có kinh nghiệm trên 6 năm và giáo viên người Việt đã du học tại Thái Lan trực tiếp tham gia giảng dạy.

+ Giáo trình được nhóm giáo viên biên soạn kỹ để học viên có thể tiếp thu hiệu quả nhất.

+ Giáo viên yêu nghề, tận tâm và luôn tạo không khí vui nhộn trong lớp học để học viên tự tin khi sử dụng tiếng Thái.

Học phí khóa học tại trung tâm: 1.440.000đ/tháng, chỉ với 6 học viên mỗi lớp, khóa học 4 tháng. Giáo viên dạy kèm tại nhà: 175.000đ/giờ.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để tham khảo khoá học tiếng Thái tại Trung tâm Ngoại ngữ SGV.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news