Home » Tiếng Việt cho người nước ngoài
Today: 04-07-2022 06:26:05

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Việt cho người nước ngoài

(Ngày đăng: 20-06-2022 21:11:41)
           
Khóa học giao tiếp tiếng Việt căn bản, luyện phát âm, luyện viết cho người nước ngoài. Ngoại ngữ SGV là trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài chất lượng tại TP. HCM. Lớp kèm, lớp tập trung từ cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm ngoại ngữ SGV với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, phương pháp sư phạm trực quan, sinh động, tập trung vào thực hành là chính đã giúp người nước ngoài giao tiếp tiếng Việt hiệu quả sau mỗi khóa học.

Khóa học căn bản trong thời gian 2,5 tháng, học vào cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật), 2h/buổi hoặc theo thời gian của học viên. Mỗi khóa học trung tâm phân chương trình, phân lớp để phù hợp với khả năng của người nước ngoài. 

Đặc biệt, trung tâm có nhiều hình thức dạy: Lớp học trung tâm, lớp học linh hoạt, lớp dạy cho doanh nghiệp.

Trung tâm cũng nhận cung cấp giáo viên đến tận nơi để dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

tieng viet cho nguoi nuoc ngoai

Trung tâm nhận dạy tiếng Việt cho người Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Thái, Lào, Khmer, Tây Ban Nha.

Giáo viên với trình độ ngoại ngữ lưu loát, đặc biệt là việc hiểu rõ về văn hóa, tập quán của nước bản địa đã giúp việc dạy trở nên thiết thực và sinh động hơn.

Để là điểm đến cho người nước ngoài học tiếng Việt như ngày nay, chính nhờ nỗ lực của các thầy, cô giáo và đặc biệt là các đại sứ quán đã hỗ trợ cho trung tâm trong việc tìm hiểu tập quán, văn hóa mỗi quốc gia.

Ngoài dạy bảng chữ cái, phát âm, ghép vần, ghép câu từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên còn thường xuyên cho học viên thực hành những mẫu hội thoại thông dụng để học viên tự tin giao tiếp với người bản địa sau khoá học.

Giáo viên còn giới thiệu văn hoá, ẩm thực, phong tục tập quán của Việt Nam cho người học.

Trường dạy tiếng Việt SGV dạy theo nhu cầu học viên, giáo viên có thể nói giọng miền Nam hoặc giọng miền Bắc.

Đặc biệt, trường có cung cấp giấy xác nhận hoàn thành khoá học, Hoá đơn giá trị gia tăng khi công ty đăng ký học lớp tiếng Việt cho người nước ngoài.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn chương trình và thời gian khoá học tiếng Việt cho người nước ngoài.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news