Home » Nơi học tiếng Nhật uy tín, giá rẻ TP.HCM
Today: 19-04-2024 06:39:35

Nơi học tiếng Nhật uy tín, giá rẻ TP.HCM

(Ngày đăng: 20-06-2022 16:24:20)

Bạn đang có dự định học tiếng Nhật, Nhật ngữ SGV là trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, giá rẻ ở TP. HCM. Dạy tiếng Nhật giao tiếp, xuất khẩu lao động, N2, 3, 4, 5.

Bạn đang đang muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật? Và đang tìm hiểu xem khóa học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất? Trung tâm nào cung cấp giáo viên dạy tiếng Nhật giỏi ở TP. HCM? Lịch khai giảng, học phí.

Trung tâm Nhật ngữ SGV là đơn vị chuyên cung cấp giáo viên giỏi, kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật kể từ năm 2010 đến nay.

Trung tâm đã tổ chức thành công nhiều khoá học tiếng Nhật cho các tổ chức và cá nhân tại TP. HCM. Các khoá học được học viên đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo, nội dung chương trình và đội ngũ giảng viên.

Các khoá học của trung tâm rất đa dạng, phục vụ cho nhiều đối tượng học viên bao gồm:

Tiếng Nhật giao tiếp trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Tiếng Nhật chuyên ngành cho hướng dẫn viên du lịch, thương mại.

SGV, nơi học tiếng nhật uy tính, giá rẻ hcm

Tiếng Nhật cho người đi du học, cho người xuất khẩu lao động.

Tiếng Nhật ôn thi lấy chứng chỉ (cấp độ N1, N2, N3, N4, N5).

Tiếng Nhật dành cho thiếu nhi.

Tham gia học tiếng Nhật với trung tâm học viên có nhiều lợi thế:

Các khoá học đa dạng phù hợp cho mọi đối tượng học viên.

Chương trình biên soạn phù hợp cho các đối tượng học viên.

Tư vấn miễn phí các thủ tục đi du học Nhật Bản.

Học phí thấp hơn so với mặt bằng chung tạo điều kiện cho học viên có thu nhập thấp, sinh viên tham gia các khóa học tại trung tâm.

Cơ sở vật chất hiện đại: máy tính, loa, bảng, hệ thống điều hòa đảm bảo cho học viên một môi trường học tập tốt nhất.

Giáo viên hầu hết đã tu nghiệp ở Nhật, giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn nơi học tiếng Nhật uy tín giá rẻ tại TP. HCM.