Home » Luyện thi TOEIC cấp tốc
Today: 27-05-2020 05:43:41

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi TOEIC cấp tốc

(Ngày đăng: 20-04-2020 11:15:05)
           
Giáo viên giỏi sư phạm, phát âm chuẩn chuyên nhận dạy kèm LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Đảm bảo chỉ sau 4 tháng học đạt TOEIC 550 điểm trở lên.

Bạn đang cần luyện thi TOEIC cấp tốc? Bạn lo lắng về kiến thức và khả năng của mình đặc biệt là một nơi phù hợp để luyện thi TOEIC tốt nhất cho bạn (thông báo lịch tổng khai giảng Sài Gòn Vina).

Chúng tôi giới thiệu đến bạn Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina chuyên luyện thi các khóa học TOEIC cấp tốc tại trung tâm hoặc bạn học kèm với một giáo viên tại nhà.

Trung tâm đã có trên 5 năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC đảm bảo bạn sẽ đạt điểm 550 chỉ sau 4 tháng học. Vậy làm thế nào mà chúng tôi đạt được điều đó?

SGV, Luyện thi TOEIC cấp tốc

 Bởi sau thời gian nghiên cứu và tìm hiểu các loại giáo trình, cách thức ra đề, các thức làm bài và kỹ năng trong kỳ thi TOEIC, chúng tôi đã chắt lọc ra được những phương pháp, cũng như giáo trình phù hợp nhất để luyện thi TOEIC cấp tốc hiệu quả.

Mỗi năm chúng tôi đã đào tạo được nhiều học viên đạt được TOEIC điểm gần tuyệt đối và đây là vinh dự, động lực để chúng tôi tiếp tục hơn nữa về chương trình và phương pháp dạy. Đến học tại trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina bạn thực sự sẽ yên tâm về chất lượng giáo viên và cơ sở vật chất.

Đăng ký trực tiếp tại các cơ sở hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Trung tâm còn cung cấp giáo viên luyện thi TOEIC cấp tốc dạy kèm tại nhà cho các bạn không có thời gian học tại trung tâm. Vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (thầy Tuấn - cô Mai) để được tư vấn các khóa LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news