Home » Trung tâm SGV luyện thi Toeic ở Biên Hòa, Đồng Nai
Today: 29-03-2024 05:03:26

Trung tâm SGV luyện thi Toeic ở Biên Hòa, Đồng Nai

(Ngày đăng: 05-03-2022 20:54:58)

Khoá học Toeic 400, Toeic 450, Toeic 550, Toeic 650, Toeic 800, dành cho sinh viên, người đi làm, đi du học, lớp mở thường xuyên tại SGV Biên Hòa, Đồng Nai, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, học phí rẻ.

Trung tâm Anh ngữ SGV Biên Hòa, Đồng Nai khai giảng hàng tuần lớp tiếng Anh cho sinh viên, người đi làm, đi du học, khóa học luyện thi Toeic 400, Toeic 450, Toeic 550, Toeic 650, Toeic 800, giáo viên trên 8 năm kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, học phí rẻ Lịch khai giảng, học phí

Đội ngũ giáo viên tiếng Anh SGV Biên Hoà có bằng tốt nghiệp cử nhân, chứng chỉ sư phạm tiếng Anh quốc tế, giáo viên Việt, giáo viên nước ngoài người Anh, Mỹ, Úc, Canada đảm bảo khả năng nói tự nhiên và khả năng nghe của người học tiếng Anh.

Chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Toeic 400, Toeic 450, Toeic 550, Toeic 650, Toeic 800 do giáo viên người nước ngoài, người Việt chuyên luyện Toeic giảng dạy.

Ngoài ra còn có lớp tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh TOEIC, TOEFL iBT, IELTS, tiếng Anh cho sinh viên, người đi làm, đi du học, người mất gốc, người lớn tuổi, tiếng Anh cho trẻ em.

SGV, Trung tâm Sài Gòn Vina luyện thi Toeic ở Biên Hòa, Đồng Nai

Trong quá trình học tâp, luyện thi tiếng Anh, trung tâm SGV Biên Hòa, Đồng Nai thường xuyên khảo sát ý kiến học viên để nâng cao chất lượng giảng dạy, hướng dẫn kỹ năng, chiến thuật làm bài thi, giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEIC.

Học phí luyện thi Toeic tại SGV Biên Hoà:

Lớp học tập trung học phí 750.000đ 1 tháng, học online giảm 10%. Khóa học 2,5 tháng, có lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Lớp học kèm riêng học phí 145.000đ 1 giờ cho 1 học viên, lớp học kèm theo nhóm, thời gian linh động theo yêu cầu của học viên. Học viên được test kiểm tra xếp lớp đầu vào.

Trung tâm tiếng Anh SGV Biên Hòa, Đồng Nai còn nhận dạy tiếng Anh tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp với mức học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Trung tâm luyện thi Toeic SGV Biên Hòa, Đồng Nai thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng là địa điểm luyện thi Toeic uy tín, chất lượng tại Đổng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thông tin khóa học tại trung tâm SGV luyện thi Toeic ở Biên Hoà, Đồng Nai.